MC Minh Trang vui sướng sau khi vừa sinh con thứ 3, vẫn bày tỏ mong muốn đẻ tiếp

Ngày 16/10/2017 10:04 AM (GMT+7)

Sau hai con gái đầu lòng, MC Minh Trang tiếp tục hạ sinh đứa con thứ 3 vào ngày 14/10 vừa qua.

Vào ngày 14/10 vừa qua, MC Minh Trang đã hạ sinh con thứ 3 trong niềm vui sướng và hạnh phúc. Cô vừa khoe khoảnh khắc ôm con thứ 3 vào lòng sau ca sinh thường tại bệnh viện. Dù mang thai lần 3 nhưng nhan sắc MC Minh Trang vẫn rất trẻ đẹp và rạng rỡ. Hình ảnh cô vừa sinh xong khỏe mạnh, ôm con cười tươi trước ống kính khiến ai nấy đều bất ngờ.

Sức khỏe của MC Minh Trang khá tốt trước và sau khi sinh.

Minh Trang vẫn vô cùng rạng rỡ dù trải qua đau đớn của việc sinh nở.

MC Minh Trang cũng hài hước bày tỏ cảm xúc khi sinh con: "Mặc dù ở viện rất sướng nhưng thấy mọi người đều bảo trời thu Hà Nội đẹp lắm, nắng vàng mát lịm, không ra đường là có lỗi với thời tiết, nên nhà cháu lượn về thôi. Chắc sơm sớm cũng phải 2,3 năm nữa mẹ cháu sẽ mới lại check in ở đây tiếp". Qua lời bày tỏ hài hước này, có lẽ nhiều người dự đoán cô MC xinh đẹp còn có khả năng sẽ mang thai con thứ 4 vào 2, 3 năm tới.

Con gái thứ 2 Bánh Mì của Minh Trang hạnh phúc khi lần đầu tiên được ôm em.

Ngoài là một MC  tài năng trên sóng truyền hình, MC Minh Trang được mọi người yêu quý bởi khả năng nuôi con vô cùng khéo léo. Trước khi hạ sinh bé thứ 3, MC Minh Trang đã có hai con gái, bạn lớn là Daisy 4 tuổi và một bạn nhỏ Bánh Mì. Cả hai đều được MC Minh Trang dạy dỗ theo chuẩn mực nhất định. Cô cũng có rất nhiều bài học, cách chăm sóc con trên trang cá nhân được rất nhiều bà mẹ ưa thích.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Minh Trang khi đang mang thai bé thứ 3.

Còn đây là lúc Minh Trang mang thai bé Bánh Mì.

>> Xem tiếp: MC MINH TRANG TIẾT LỘ LÝ DO MUỐN ĐẺ THÊM ĐỨA THỨ 3, THỨ 4

Xem thêm video cách dạy con đáng nể của MC Minh Trang:

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ