MC Phan Anh cảm thấy "bình thường" trước số tiền 16,5 tỷ đại gia đưa Hoa hậu Phương Nga

Ngày 24/06/2017 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, khi bị một cư dân mạng so sánh "số tiền đại gia Cao Toàn Mỹ đưa Phương Nga gần bằng tiền từ thiện anh quyên góp được", MC Phan Anh đã thẳng thắn đáp trả.

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước sự việc Hoa hậu Phương Nga tiếp tục bị ra tòa vì tội lừa đảo. Khá nhiều sao Việt đã đưa ra những ý kiến bênh vực, xót xa cho Hoa hậu Phương Nga.

Mới đây, MC Phan Anh cũng nói lên quan điểm của mình về sự việc. Anh dẫn link một bài báo cho thấy lời khai của Phương Nga và Cao Toàn Mỹ khá giống nhau.

"Trên mạng đang lan truyền bản chụp biên bản ghi lời khai của Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga. Nếu đây không phải tài liệu giả mạo thì thật là kinh khủng. Nó đồng thời cũng lý giải tại sao Nga giữ quyền im lặng vì không còn tin vào ai, ngay cả luật sư trước đó của mình. Điều tra viên lấy lời khai của Mỹ ngày 9/9/2014, sau đó lấy lời khai của Nga vào ngày 29/9/2014. Lời khai của hai bên có nhiều đoạn giống nhau đến cả dấu chấm, phẩy. Đôi chỗ vẫn còn giữ nguyên đại từ nhân xưng..."  - MC Phan Anh viết.

MC Phan Anh cảm thấy "bình thường" trước số tiền 16,5 tỷ đại gia đưa Hoa hậu Phương Nga

Sau đó, một cư dân mạng đã so sánh số tiền đại gia Cao Toàn Mỹ đưa Phương Nga gần bằng tiền từ thiện mà Phan Anh quyên góp được: "Cao Toàn Mỹ đầu tư tiền để sở hữu tạm thời một cô gái mà gần bằng số tiền mọi người chung tay cùng Phan Anh để chia sẻ cho hàng ngàn gia đình vùng lũ của mấy tỉnh miền Trung - năm 2016. Thế mới đau".

Ngay lập tức, MC Phan Anh đã thẳng thắn đáp trả."Em thấy bình thường. Tiền của người ta làm ra chính đáng thật người ta có quyền tiêu vào việc của riêng người ta mà không làm tổn hại đến người khác! Còn nếu không thì mới có vấn đề!".

Ngoài Phan Anh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc cũng lên tiếng bày tỏ sự cảm thông với những gì mà Phương Nga đang phải chịu đựng hiện nay. "Cảm nhận cá nhân là sự đồng cảm là phụ nữ với nhau, chỉ biết thương cho thân phận phụ nữ, có gì đi chăng nữa, mạnh mẽ đến mức nào vẫn phải được yêu thương chứ không phải như vậy, cảm giác tin rằng cô ấy vô tội và cần được sự che chở ngay lúc này".

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt