"MC số 1 xứ Đài" Từ Hy Đệ bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Ngày 01/05/2016 21:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Từ Hy Đệ tại Hà Nội khiến các fan thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ kiêm MC nổi tiếng Từ Hy Đệ vừa chia sẻ hình ảnh tại khách sạn ở Hà Nội với tâm trạng phấn khích. Nữ MC số 1 xứ Đài bày tỏ sự thích thú khi có mặt tại đất nước hình chữ S.

quot;MC số 1 xứ Đàiquot; Từ Hy Đệ bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - 1

Các fan bất ngờ khi Từ Hy Đệ đến Việt Nam.

Đính kèm với bức hình ảnh, Từ Hy Đệ viết: "Tôi đang ở Hà Nội. Vừa hoàn tất thủ tục hải quan. Một ấn tượng thật thú vị. Thời điểm xuất trình giấy tờ, nhân viên hải quan đã nhìn tôi với ánh mắt tròn xoe sau đó anh ấy nói: "Quá trẻ". Tôi đã phải hỏi lại anh ấy đang nói điều gì. Nhưng anh ấy liên tục nhìn tôi và cho rằng không thể tin tôi sinh năm 1978. Tôi đã nói: "Thật sao? Tôi có 3 con rồi đó". Điều đó càng khiến anh ấy bất ngờ. Trước khi rời đi, anh ấy đã cười và nói với tôi rằng ông xã của tôi thật là người đàn ông may mắn. Chẳng lẽ tôi là mẫu người được đàn ông Việt yêu thích? Một khởi đầu tuyệt vời, lịch trình sắp tới chắc sẽ rất thú vị".

Sau khi hình ảnh và bài chia sẻ của Từ Hy Đệ được đăng tải, nhiều fan khẳng định nữ MC xứ Đài thực sự trẻ trung, xinh đẹp. Cô lúc nào cũng giống như một mỹ nhân mới 16 tuổi và rất gống với Lâm Chí Linh.

quot;MC số 1 xứ Đàiquot; Từ Hy Đệ bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - 2

Nữ ca sĩ thích thú với con người Việt Nam.

quot;MC số 1 xứ Đàiquot; Từ Hy Đệ bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - 3

MC nổi tiếng xứ Đài khoe hình vui vẻ tại Hà Nội.

Trên thực tế, Từ Hy Đệ sinh năm 1978, là em gái của Từ Hy Viên. Cô vừa là ca sĩ vừa là MC nổi tiếng xứ Đài. Mặc dù từng gặp không ít lời chỉ trích khi có những hành động quá lố trong chương trình nhưng Từ Hy Đệ luôn được đánh giá là người hoạt ngôn và có tài dẫn dắt.

Từ Hy Đệ kết hôn với Hứa Nhã Quân và có 3 cô con gái. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng cô vẫn luôn ao ước có thể có một cậu cháu trai. Điều này khiến cho cô gặp không ít áp lực.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h