Song Joong Ki "đánh bại" người tình Song Hye Kyo

Ngày 01/05/2016 14:31 PM (GMT+7)

"Soái ca quân nhân" đã vượt bạn gái màn ảnh trong lĩnh vực quảng cáo.

Theo thông tin mới đây nhất, Viện nghiên cứu Hàn Quốc vừa công bố danh sách khảo sát 24 ngôi sao quảng cáo tính từ ngày 28/3 và 29/4. Kết quả cuối cùng không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi nam diễn viên Song Joong Ki đứng đầu bảng xấp hạng. "Soái ca quân nhân" có sức ảnh hưởng lớn tới các thương hiệu Hàn Quốc trong tháng 4. Song Joong Ki đã vượt qua cả "bạn gái màn ảnh" Song Hye Kyo.

song joong ki "danh bai" nguoi tinh song hye kyo - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chiếm lĩnh bản xếp hạng lĩnh vực quảng cáo.

Trên thực tế, Song Hye Kyo là một trong những nữ hoàng quảng cáo nhiều năm nay nhưng dường như sức hút từ vai diễn Đại úy Yoo Shi Jin trong bộ phim Hậu duệ của mặt trời đã giúp Song Joong Ki vượt qua cả đàn chị. Được biết, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc đã dựa theo dữ liệu từ các nhãn hàng bao gồm giá trị truyền thông và xã hội. Cặp đôi Song - Song vẫn đang chiếm ở vị thế cao nhờ sức hút của phim.

song joong ki "danh bai" nguoi tinh song hye kyo - 2

Song Joong Ki nhanh chóng thể hiện sức hút của mình qua loạt quảng cáo mới.

song joong ki "danh bai" nguoi tinh song hye kyo - 3

Anh vượt qua cả "người tình màn ảnh" khi xuất hiện với tần suất dày đặc.

Theo lời người đại diện của Viện nghiên cứu cho biết: "Sự nổi tiếng của Hậu duệ của mặt trời không suy giảm mặc dù bộ phim đã kết thúc. Nó thể hiện qua sức hút quảng cáo từ Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang tồn tại".

Sau Song Joong Ki, Song Hye Kyo chính là hai cái tên của thế hệ đàn em là Seolhyun của nhóm nữ AOA. Vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu, Seolhyun chiếm được cảm tình của rất nhiều fan. Cô hiện đang là một trong những thế hệ trẻ gây chú ý trong showbiz Hàn.

song joong ki "danh bai" nguoi tinh song hye kyo - 4

Seolhyun của AOA đứng sau Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki