MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân

Ngày 08/09/2016 11:04 AM (GMT+7)

Vừa qua, chàng MC X-Factor đã tổ chức tiệc cảm ơn người thân, bạn bè cùng giới truyền thông. Anh tiếp tục xuất hiện bảnh bao với chiếc áo sơ mi trắng ấn tượng.

Trong thời gian qua, Thành Trung trở thành cái tên người dẫn chương trình truyền hình ăn khách, xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình thực tế “đình đám”. Anh từng bước khẳng định dấu ấn của mình với phong cách riêng với sự đầu tư nghiêm túc từ hình ảnh đến lối dẫn hoạt ngôn đầy ứng biến.

MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân - 1

Để có được thành công như hiện tại, chàng MC này không quên đến những người đã hỗ trợ đồng hành cùng anh. Vì thế, nam MC quyết định làm một buổi tiệc nhỏ để tri ân mọi người

MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân - 2

Chủ nhân của buổi tiệc xuất hiện với phong cách bảnh bao thường thấy với chiếc áo sơ mi trắng cách điệu.Tại đây, Thành Trung thoải mái chia sẻ những cảm nhận của mình và gởi lời cảm ơn đến mọi người trong suốt thời gian qua. Anh cũng trả lời nhiều câu hỏi được đặt ra từ giới truyền thông và cùng lưu giữ những khoảnh khắc cùng người thân, bạn bè

MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân - 3

Thành Trung hiện cầm trịch nhiều chương trình nổi tiếng, có thể kể đến như  Hòa âm & Ánh sáng - The Remix, Nhân tố bí ẩn – X-factor và gần nhất là The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu,… Xuất hiện ở mỗi chương trình, Thành Trung như một “chú tắc kè hoa” biến hóa từ hình ảnh đến phong cách sao cho phù hợp nhất.

MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân - 4

Một điểm đáng chú ý nữa của chàng MC gốc Hà thành này chính là khả năng “thiên biến vạn hóa” trên sóng truyền hình trực tiếp. Chính vì thế mà không ít lần anh đã trở thành “người hùng” cứu sóng và trở thành “trưởng ban hòa giải” bất đắt dĩ giữa các bên đảm bảo thời thượng cho chương trình.

MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân - 5

Cùng với đó, được biết rằng, Thành Trung luôn mạnh tay đầu tư cho hình ảnh sành điệu và lĩnh lãm của mình. Anh  từng kiến khán giả phát choáng với những set đồ đơn giản nhưng bóc mác với giá lên đến hàng trăm triệu. Thành Trung cũng từng chia sẻ, đây như một cách mang đến hình ảnh chỉn chu của mình đến gần hơn với mọi người.

MC Thành Trung bảnh bao, lịch lãm trong tiệc tri ân - 6

Hiện tại, Thành Trung khá bận rộn với công việc dày đặt ở nhiều sự kiện chương trình khác nhau.  Anh còn đại diện nhiều chương trình, hình ảnh đồng hành với các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Thành Trung cũng luôn dành thời gian cho con gái nhỏ của mình – người mà anh cảm thấy thoải mái nhất và tiếp thêm động lực cho anh trong quá trình hoạt động nghệ thuật

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc