MC Thành Trung tận hưởng không khí Sài thành sau "bão" X-Factor

Ngày 27/07/2016 08:38 AM (GMT+7)

Những tranh luận ồn ào tại Nhân tố bí ẩn của các huấn luyện viên trong live show vừa qua cũng gây không ít phiền toái đến chàng MC của chương trình - Thành Trung.

Khi truyền thông bủa vây, liên tục gọi điện phỏng vấn về sự nhanh trí của Thành Trung khi "liều mình" cứu chương trình X-Factor khỏi cuộc tranh luận nảy lửa của các HLV, Thành Trung chọn cho mình cách thư giãn tại một quán cà phê yêu thích tại Sài Gòn trước khi trở về Hà Nội.

Thành Trung hiện là một MC đắt show trên truyền hình cũng như các sự kiện. Với tài hoạt ngôn xuất phát từ một danh hài nổi tiếng, anh được giao dẫn dắt Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2.

Trong live show vừa qua, Thành Trung được xem là "người hùng" cứu chương trình trước  những tranh luận nảy lửa từ dàn huấn luyện viên, với sự quyết liệt của Tùng Dương, Thanh Lam và Hồ Quỳnh Hương.

Với kinh nghiệm cùng bản lĩnh sân khấu, MC Thành Trung đã đưa tâm điểm này lắng xuống. Tuy nhiên, sau chương trình anh cũng gặp không ít phiền toái khi truyền thông bủa vây xoay quanh câu chuyện này.

Chính vì vậy, Thành Trung quyết định thư giãn trước khi về Hà Nội tại một quán cà phê anh yêu thích khi mỗi lần ghé Sài Gòn.

Với phong cách đơn giản nhưng trẻ trung, sành điệu, chàng MC gốc Hà thành dạo bước trên những con đường quen  thuộc và đẹp nhất Sài Gòn.

Có nhiều khán giả yêu mến nhận ra anh và thích thú chụp những bức ảnh cùng chàng MC này.

MC Thành Trung tận hưởng không khí Sài thành sau quot;bãoquot; X-Factor - 8

Anh cảm thấy rất thoải mái với không gian bình dị ở đây, nam MC cũng vô tư ngồi “bệt” ở một góc đường. Khác với hình ảnh Thành Trung lịch lãm trên sân khấu, ở ngoài đời thường Thành Trung bình dị và thân thiện khiến nhiều người bất ngờ

MC Thành Trung tận hưởng không khí Sài thành sau quot;bãoquot; X-Factor - 10

Sau tất cả, Thành Trung những ồn ào, căng thẳng vừa qua cũng như lịch làm việc dày đặc, anh thoải mái tận hưởng không khí của Sài Gòn cũng như tìm cho mình những nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Trong thời gian tới, Thành Trung xây dựng cho mình hình ảnh của một quý ông lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung và là một MC đa-zi-năng của làng giải trí.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung