Thành Trung hóa giải căng thẳng giữa Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương

Trong đêm live show 6 The X-Factor vừa qua, Thành Trung đã ứng biến linh hoạt để giảng hòa các huấn luyện viên trong tiết mục gây tranh cãi của thí sinh Minh Như.

Cuộc thi The X-Factor - Nhân tố bí ẩn đang tiếp tục với Chặng đua khắc nghiệt, các thí sinh đang tung hết khả năng của mình để chứng tỏ mình là người xứng đáng bước đến đỉnh vinh quang của cuộc thi. Cùng với đó, các huấn luyện viên cũng khắt khe hơn với các thí sinh. Từ đấy, những tranh cãi trái chiều được đưa ra.

Phần thi của thí sinh Minh Như trong một sáng tác của Dương Khắc Linh - Không quan tâm - gây ra những tranh cãi trái chiều từ ban giám khảo. Thông điệp bài hát chính là đề tài được đưa ra bàn luận. Tùng Dương có những phản ứng khá mạnh mẽ bảo vệ cho quan điểm của mình, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam cũng đưa ra chính kiến riêng với nhiều lập luận sắc bén. Cuộc tranh luận dần trở nên gây gắt hơn khi cả 4 vị không tìm ra tiếng nói chung, khiến mọi người khá hoang mang. 

Tùng Dương cho rằng Minh Như là đại diện cho những người trẻ, cần phải lắng nghe để tiến bộ. Vị giám khảo này còn cảm thấy bị xúc phạm vì lời bài hát này và cho rằng “chúng ta hát những gì chúng ta nghĩ”. Trong khi đó tác giả của bài hát Dương Khắc Linh nói rằng Minh Như còn nhỏ, khi nghe những ý kiến góp ý xung quanh sẽ dễ bị bối rối nên anh dành tặng bài hát này cho cô, dù đôi chỗ hát hơi phô nhưng cảm xúc rất thật.

Hồ Quỳnh Hương bênh vực Minh Như cho rằng nên lắng nghe cảm xúc trong bài hát mà Minh Như thể hiện thay vì đánh giá lời bài hát “tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông" chứ không phải "tôi sẽ không buồn vì huấn luyện viên”. Diva Thanh Lam thì ra sức bênh vực Tùng Dương. Từ đấy, cả 4 huấn luyện viên dần trở nên căng thẳng với nhau.

Thành Trung khéo léo hóa giải mâu thuẫn trên sân khấu.

MC Thành Trung đã ứng biến nhanh, giải vây câu chuyện này với tư cách là host của chương trình bằng những lời trấn an nhưng mọi chuyện chưa có dấu hiệu lắng xuống. Vì chương trình đang phát trực tiếp, Thành Trung đã phải xuống tận bàn ban giám khảo để giảng hòa. Thành Trung đưa ra những lý lẽ hết sức thuyết phục: tranh cãi thì ở đâu cũng có thể xảy ra, nhưng tranh cãi luôn là tiền đề tốt cho sự phát triển, đặc biệt đối với các thí sinh.Đến đây thì mọi chuyện tạm dừng lại. 

Trong đêm thi tối qua, Thành Trung chọn cho mình một chiếc áo sơ mi trắng họa tiết.

Không chỉ hài hước, hoạt ngôn trên sân khấu, chàng MC gốc Hà thành còn vô cùng gần gũi với mọi người trong hậu trường.

Mới đây, Thành Trung đã không may mắn bị giật túi  xách, mãi đến bây giờ vẫn chưa tìm được. 

Thành Trung chia sẻ công việc hiện tại của anh khá bận rộn.

Thành Trung đang là một trong những MC đắt show trên sóng truyền hình hiện nay.

thanh trung hoa giai cang thang giua thanh lam, ho quynh huong - 10

Theo An (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor