MC Thuỳ Linh cùng Thảo Vân bàn về lời hứa của đàn ông

Hai thế hệ MC của VTV có dịp hội ngộ và tâm sự trong chương trình "Chuyện đêm muộn".

Tối qua (10/5), MC Thùy Linh xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn với chủ đề "Lời hứa của đàn ông". Dẫn dắt câu chuyện là MC Thảo Vân – nữ MC kì cựu gắn bó với Chuyện đêm muộn trong nhiều năm qua.

Trong chương trình, hai thế hệ nữ MC của VTV đã cũng nhau trao đổi, tâm sự về chủ đề lời hứa của người đàn ông với phụ nữ. Tuy có những cách biệt về tuổi tác nhưng cả hai đã trò chuyện rất tâm đầu ý hợp.

mc thuy linh cung thao van ban ve loi hua cua dan ong - 1

MC Thùy Linh vừa góp mặt trong chương trình "Chuyện đêm muộn" của MC Thảo Vân với chủ đề "Lời hứa của đàn ông". 

Theo MC Thùy Linh, đàn ông hiện đại có thói quen hứa hẹn với người phụ nữ của mình, nhưng trên thực tế có quá nhiều người không thực hiện được lời hứa đó và trở thành kẻ nói dối, thất hẹn. Tuy vậy, MC Thùy Linh cũng khẳng định dù biết lời hứa khó tin nhưng phụ nữ vẫn thích nghe đàn ông hứa, bởi những lời đó luôn lọt tai và tạo cho ta niềm tin về tương lai của các mối quan hệ.

Là phụ nữ, MC Thùy Linh cũng thích nghe những lời hứa. Nhưng cô luôn tư duy, lí trí để nhận định về sự đáng tin của những lời hứa đó. Theo Thùy Linh, trong một mối quan hệ, trực giác và linh cảm của người đàn bà rất quan trọng - dù đã có không ít bạn bè cô trong mối quan hệ với đàn ông bị linh cảm đó đánh lừa.

Nhìn vào những mối quan hệ đổ vỡ xung quanh mình, trong đó chủ yếu là do đàn ông thất hứa, Thùy Linh chia sẻ cô không mất niềm tin vào phái mạnh, nhưng sẽ "đề phòng" nhiều hơn.

mc thuy linh cung thao van ban ve loi hua cua dan ong - 2

Thùy Linh chia sẻ cô không mất niềm tin vào phái mạnh, nhưng sẽ "đề phòng" nhiều hơn.

Đồng tình với Thùy Linh, “đàn chị” Thảo Vân cũng cho biết cô cũng thích những lời hứa vì nó cho cô cảm giác yên lòng. Thảo vân cũng nhận định được rằng có nhiều lời hứa của đàn ông chỉ tồn tại được 2 phút rồi bay biến nhưng vẫn cố để tin vì nó cho cô sự vững tin.

Theo Thảo Vân, phụ nữ đôi khi cũng là nguyên nhân khiến đàn ông hứa hẹn nhiều bởi họ luôn coi lời hứa là điều cần có trong các mối quan hệ, đặt cảm xúc lên lí trí nhiều hơn.

Trong hơn 45 phút của chương trình, 2 đại diện tiêu biểu cho 2 thế hệ MC của VTV đã có những sự trải lòng thật sâu sắc dù kinh nghiệm, sự từng trải của 2 người khác nhau: Thảo Vân đang là mẹ đơn thân còn Thùy Linh vẫn chưa trải qua cuộc hôn nhân nào.

mc thuy linh cung thao van ban ve loi hua cua dan ong - 3

Trong hơn 45 phút của chương trình, 2 đại diện tiêu biểu cho 2 thế hệ MC của VTV đã có những trải lòng sâu sắc 

Ăn mặc trẻ trung và tươi tắn, Thùy Linh và Thảo Vân cũng có nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau như hai chị em. Thùy Linh tâm sự, Thảo Vân chính là một trong những thần tượng lớn nhất trong nghiệp MC của cô. Được làm khách mời trong một chương trình mà Thảo Vân làm MC là kỉ niệm, cái duyên cô không bao giờ quên.

mc thuy linh cung thao van ban ve loi hua cua dan ong - 4

MC Thùy Linh thân thiết bên đàn chị Thảo Vân.

mc thuy linh cung thao van ban ve loi hua cua dan ong - 5

Thùy Linh tâm sự, Thảo Vân chính là một trong những thần tượng lớn nhất trong nghiệp MC của cô. 

MC Thùy Linh là một trong những gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình như Nghệ sĩ tháng, Bài hát yêu thích,... Phong cách dẫn của cô được xem là có sự trưởng thành nhanh chóng và ngày càng bản lĩnh. Không chỉ có giọng nói truyền cảm, lối dẫn tự nhiên, cô còn chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ phong cách thời trang trẻ trung, cá tính.

Ngoài sự nghiệp MC, cô từng 2 lần giành giải Diễn viên phụ xuất sắc tại LHP Bông Sen Vàng và Cánh Diều Vàng năm 2013 với vai Tráng Ly trong Và anh sẽ trở lại.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình