Tăng Thanh Hà tình cảm bên mẹ đẻ ở trời Tây

Ngày 11/05/2016 15:48 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà và mẹ đẻ tận hưởng giây phút yên bình bên nhau trong chuyến du lịch nước ngoài.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đang có chuyến công tác kết hợp với đi du lịch tại Mỹ. Gia đình nữ diễn viên tận hưởng những giây phút yên bình khi nghỉ dưỡng tại một nơi không gian xanh, đầy hơi thở thiên nhiên. Đặc biệt, trong chuyến đi này có cả mẹ đẻ của Hà Tăng.

Tăng Thanh Hà đang nghỉ dưỡng tại Mỹ.

Ông xã Louis Nguyễn khoe ảnh vợ đang làm thịt nướng ngoài trời.

Nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vừa khoe khoảnh khắc đầy tình cảm bên mẹ. Vốn là một người khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, Hà Tăng hiếm khi tiết lộ ảnh những người thân trong gia đình và đây là một trong những lần hiếm hoi. Đồng thời, bà mẹ một con thổ lộ về mẹ: "Mẹ là người thương con nhất trên cuộc đời này".

Hà Tăng nằm trong lòng mẹ đẻ khi ở trời Tây.

Mẹ đẻ của Hà Tăng là người có ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời cô. Trước kia, nữ diễn viên cho biết, cô học được từ mẹ tính cẩn trọng trong giao tiếp và cách ăn mặc giản dị, lịch thiệp. Sự toàn vẹn trong nhân cách của mẹ đã khiến cô coi bà là thần tượng. Tăng Thanh Hà đã nói rằng: "Có thể nói mẹ là người phụ nữ mà tôi thần tượng. Lúc mới quen, tôi cứ hay nói vui với Louis, tôi là người hạnh phúc nhất vì đêm nào cũng được ngủ với thần tượng".

Hà Tăng cũng được mẹ truyền bí kíp giữ gìn hạnh phúc. Cô tiết lộ: “Ngày tôi lấy chồng, mẹ truyền lại cho tôi bí quyết 37 năm hạnh phúc của mẹ, đó là chữ “nhẫn”. “Nhẫn" không phải là nhục, không phải là hạ thấp mình hay cam chịu. “Nhẫn” là vì nhau mà sống mà hành động và gây dựng…"

Trải qua tuổi thơ nghèo khó, gia đình làm ăn thất bát, Hà Tăng đã phải tần tảo cùng mẹ nay đây mai đó mưu sinh. Nhiều lần thấy mẹ khóc vì cuộc sống chật vật, cô cũng rớt nước mắt theo, dù chưa hiểu hết nỗi lòng bà. Giờ đây, Tăng Thanh Hà đã có cuộc sống đủ đầy khi làm dâu gia đình giàu có. Dù phải chăm lo cho tổ ấm nhỏ cũng như giúp sức cùng nhà chồng nhưng nữ diễn viên sinh năm 1986 vẫn không quên quan tâm đến gia đình mình. Thi thoảng, Tăng Thanh Hà vẫn tranh thủ đưa mẹ đẻ đi du lịch.

Tăng Thanh Hà đưa mẹ đi chơi, bơi thuyền.

tang thanh ha tinh cam ben me de o troi tay - 6

Người đẹp vui vầy bên bố mẹ và những người thân trong gia đình.

Hà Tăng trên tay mẹ ngày xưa, bên cạnh bố và hai anh trai.

Bố mẹ đẻ Hà Tăng và các con bây giờ.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà
Tin hay đừng bỏ lỡ