MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương

Ngày 17/02/2017 16:57 PM (GMT+7)

MC Thuỳ Linh vừa xuất hiện với vai trò dẫn chương trình liveshow "Cảm ơn tình yêu" với sự góp mặt của Bằng Kiều, Mỹ Linh, Văn Mai Hương.

Xuất hiện trên sân khấu âm nhạc không nhiều, nhưng MC Thuỳ Linh luôn mang tới những câu chuyện thú vị và các phần đối đáp dí dỏm với ca sĩ. Trong liveshow Cảm ơn tình yêu, diva Mỹ Linh cho biết cô thấy xúc động và có thêm cảm xúc để hát sau khi nghe những chia sẻ về tình yêu của MC Thuỳ Linh.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 1

MC Thùy Linh trên sân khấu liveshow "Cảm ơn tình yêu" mới diễn ra tại Hà Nội.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 2

Diva Mỹ Linh cho biết cô thấy xúc động và có thêm cảm xúc để hát sau khi nghe những chia sẻ về tình yêu của MC Thuỳ Linh trong đêm nhạc.

Với vốn kiến thức rộng của một BTV âm nhạc, phong cách làm việc chủ động, linh hoạt, MC Thuỳ Linh hiện là lựa chọn ưu tiên cho các chương trình lớn. Cô biết dẫn dắt chương trình một cách duyên dáng, gần gũi, tự nhiên và đặc biệt có thể giao lưu, ứng biến cực ngọt ngay cả với những nghệ sĩ nổi tiếng khó tính.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 3

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 4

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 5

MC Thùy Linh nền nã trong trang phục của NTK Hà Duy.

MC Thùy Linh là một trong những MC thành công của VTV hiện nay. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, nữ MC xinh đẹp "phủ sóng" nhiều chương trình truyền hình đa dạng: từ văn hoá, nghệ thuật (VTV Tết - Đồng dao cánh én, liveshow Nghệ sĩ tháng), giải trí (Muôn màu showbiz), đến phim ảnh (phim Matxcova - Mùa thay lá).

Cô cho thấy sự đa năng khi vừa có thể đảm nhiệm vai trò BTV, dẫn chương trình với nhiều phong cách từ đằm thắm, chững chạc đến trẻ trung, sôi động; lại vừa có thể diễn xuất trong phim điện ảnh, truyền hình và MV ca nhạc. 

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 6

MC Thùy Linh từng đạt giải đặc biệt cuộc thi "Nụ cười VTV".

Điều góp phần tạo nên thương hiệu của MC Thuỳ Linh là ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ với nụ cười tươi luôn thường trực. Cô từng đạt giải đặc biệt cuộc thi Nụ cười VTV.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 7

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 8

Ca sĩ Uyên Linh.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 9

Ca sĩ Mỹ Tâm.

MC Thùy Linh đẹp nền nã bên Bằng Kiều, Văn Mai Hương - 10

Bằng Kiều - Văn Mai Hương.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Liveshow của các ca sĩ