MC xinh đẹp Trúc Mai đột ngột nghỉ việc ở VTV vì lý do nào?

Ngày 02/03/2017 08:24 AM (GMT+7)

Được biết đến là một MC xinh đẹp gợi cảm và có cách dẫn duyên dáng, nhưng thật bất ngờ khi đang dẫn tốt ở bản tin Chuyển động 24h, Trúc Mai quyết định thông báo nghỉ.

Trúc Mai nổi tiếng với khán giả truyền hình cả nước qua vai trò MC của bản tin Chuyển động 24h. Và cô được đánh giá là một MC có giọng nói đẹp, cách dẫn tốt và rất ăn hình. Giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa ở VTV, bất ngờ, Trúc Mai thông báo: "Tối nay 18h30, các bạn hãy xem mình nhé. Vì hôm nay là cuối tháng, và cũng là bản tin Chuyển động 24h cuối cùng mà mình sẽ dẫn".

mc xinh dep truc mai dot ngot nghi viec o vtv vi ly do nao? - 1

MC Trúc Mai đã có thông báo nghỉ việc ở VTV.

Dòng thông báo của MC Trúc Mai đã khiến cho nhiều người bị sốc và bất ngờ. Trước sự quan tâm của hàng nghìn người yêu mến, Trúc Mai đã không bật mí lý do nghỉ việc ở chương trình đang được nhiều người yêu thích. Cô chỉ hé mở rằng bản thân sẽ chuyển công tác vào hẳn trong TP.HCM và không xuất hiện trên sóng VTV nữa.

Cụ thể một "fan" đã hỏi: "Chị Trúc Mai ơi, ý chị là số cuối của tháng, đúng không ạ?". Trúc Mai đã trả lời thẳng thắn: "Số cuối cùng hẳn luôn em à. Từ mai chị không còn dẫn ở VTV nữa, chị về hẳn Sài Gòn".

Có rất nhiều người tò mò và hài hước chất vấn phải chăng MC Trúc Mai "theo chồng bỏ cuộc chơi", trước những "đoán mò" của mọi người, nữ MC đã phủ nhận những thông tin ấy. Hoặc có nhiều người quan tâm cho rằng, cô đang gặp nhiều áp lực từ công việc, đứng trước quan tâm ấy, Trúc Mai chọn cách im lặng.

Được biết, trước khi sang bản tin Chuyển động 24h Trúc Mai từng dẫn cho kênh Today TV, sau đó cô chuyển sang VTV và trở thành một MC được nhiều người hâm mộ bởi cách dẫn chuyên nghiệp. Tất nhiên trong quá trình dẫn, Trúc Mai cũng từng xảy ra một vài sự cố nho nhỏ như lỗi trang phục.

mc xinh dep truc mai dot ngot nghi viec o vtv vi ly do nao? - 2

Cô sẽ chuyển hẳn vào TP.HCM.

Đặc biệt, hồi tháng 7/2016, Trúc Mai đã có chia sẻ về áp lực trong thời gian đầu của cô ở VTV và cô từng muốn bỏ cuộc. Nữ MC cho biết: "Tôi luôn có tư tưởng muốn bỏ để về nhà, bởi công việc của tôi trong đó (TP.HCM) rất ổn định, thậm chí, mọi người còn dành cho tôi nhiều lời khen ngợi".

Và chỉ hơn nửa năm sau bài chia sẻ ấy, MC Trúc Mai đã quyết định thông báo nghỉ việc ở bản tin Chuyển động 24h ở VTV. Sự việc này đã gây nên sự hụt hẫng của nhiều khán giả bởi Trúc Mai đã là MC vững nghề ở chương trình này.

Thực tế, Trúc Mai không phải là MC đầu tiên rời khỏi VTV, trước đó trong vòng một năm gần đây đã có hai MC "cứng" trong những bản tin thời sự "hot" như BTV Diệp Anh, BTV Vân Anh cũng thông báo nghỉ việc. Sự việc này đã khiến dư luận tin rằng làm việc trong lĩnh vực truyền hình vô cùng áp lực, đây được xem là lý do khiến nhiều người phải rời khỏi VTV.

Theo Đỗ Quyên (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ