BTV Vân Anh rơm rớm nói lời tạm biệt khán giả VTV, Hoài Anh ngậm ngùi xa đàn chị

Ngày 26/11/2016 14:27 PM (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh BTV Vân Anh rưng rưng nước mắt khi nói về quyết định rời khỏi VTV làm khán giả xúc động.

Cùng với BTV Diệp Anh và Hoài Anh, BTV Vân Anh tạo nên "bộ 3A" từng “làm mưa làm gió” trên sóng Thời sự của Đài Truyền hình Quốc gia. Vẻ đẹp sang trọng cùng giọng nói truyền cảm của họ đã thu hút sự chú ý của khán giả xem truyền hình trong suốt nhiều năm qua.

Tháng 7/2016, người hâm mộ "sốc" khi BTV Diệp Anh quyết định rời khỏi VTV và Bản tin Thời sự 19 giờ.

Mới đây, BTV Vân Anh cũng quyết định rời khỏi VTV để chọn cho mình một con đường đi riêng. Quyết định khó khăn này của Vân Anh khiến nhiều người xem truyền hình tiếc nuối.

BTV Vân Anh xúc động nghẹn ngào khi nói lời tạm biệt khán giả và đồng nghiệp tại VTV.

Clip: Fanpage Thời sự VTV

Đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của BTV Vân Anh với khán giả trước khi rời VTV được đăng trên fanpage của chương trình khiến người xem xúc động. BTV Vân Anh đã có 20 năm công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam và là một trong những MC chính của Bản tin Thời sự 19 giờ.

BTV Vân Anh có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã tài giỏi và 2 cậu con trai

Chia sẻ về quyết định rời khỏi VTV của mình, BTV Vân Anh nghẹn ngào: “Tôi nhớ nhiều lắm, nhớ tất cả mọi người, những gương mặt thân quen, nhớ cả những chiếc máy quay, nhớ cả những bàn phím… Có lẽ sẽ không thể nào quên được”.

BTV Vân Anh rơm rớm nói lời tạm biệt khán giả VTV, Hoài Anh ngậm ngùi xa đàn chị - 3

BTV Hoài Anh thân thiết cùng đàn chị Vân Anh

Quyết định nghỉ việc của Vân Anh khiến rất nhiều người bất ngờ và lưu luyến, đặc biệt là các đồng nghiệp của cô tại Đài. Đàn em thân thiết của cô là BTV Hoài Anh cũng tỏ ra bối rối khi Vân Anh rời đài. Hoài Anh ngậm ngùi: “Giống nhau chữ A, cái trán và cái kính không chị ơi! Tam ca 3A mà sao bây giờ còn có 1 A vậy ạ. Trong vòng chỉ 1 năm... Rồi ngày mai biết ra sao”.

Dù tiếc nuối nhưng cả Hoài Anh và khán giả yêu mến BTV Vân Anh đều mong cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mới của mình.

Theo Quốc Khánh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao