Mẹ chồng Hà Tăng nhận cúp Bông hồng Vàng

Ngày 03/03/2014 19:30 PM (GMT+7)

Bà Thủy Tiên là diễn viên đầu tiên của Việt Nam nhận được danh hiệu này.

Cúp Bông hồng vàng năm 2013 vừa  được trao cho 100 nữ doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế-xã hội của đất nước và nâng cao đời sống của người lao động. Đây là một giải thưởng uy tín được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Bà Thủy Tiên - mẹ chồng Tăng Thanh Hà sinh năm 1970, được biết đến với vai trò là diễn viên điện ảnh. Trong đó, bộ phim ghi dấu ấn nổi bật nhất của bà là "Vị đắng tình yêu". Dù con đường nghệ thuật của bà khi đó khá rộng mở nhưng trong một thời gian khá dài, diễn viên Thủy Tiên im hơi lặng tiếng và gần như không tham gia vào nghệ thuật. Bà chọn con đường kinh doanh và được biết đến vai trò là nữ doanh nhân thành đạt. Việc kết hôn với ông chủ của tập đoàn Liên Thái Bình Dương- ông Johnathan Hạnh Nguyễn, danh tiếng của bà Thủy Tiên cũng theo đó trở nên nổi hơn. 

Bà Thủy Tiên hiện đang giữ chức TGĐ Tập đoàn Liên Thái Bình Dương điều hành 25 quỹ tư nhân, các hãng bán lẻ, trung tâm thương mại, phân phối nhiều thương hiệu xa xỉ với khối tài sản cả chục nghìn tỷ đồng. Bên cạnh đó, bà cũng được ghi nhận là người có những hoạt động đóng góp cho cộng đồng, giúp đỡ người lao động. Phương châm làm việc của bà là "làm việc chăm chỉ là chìa khóa để tồn tại”.

Trước cựu diễn viên Thủy Tiên, bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Quốc Cường Gia Lai và là mẹ chồng của Tăng Thanh Hà cũng từng được vinh danh giải thưởng uy tín này.

Mẹ chồng Hà Tăng nhận cúp Bông hồng Vàng - 1
Doanh nhân Thủy Tiên - mẹ chồng Tăng Thanh Hà.

Mẹ chồng Hà Tăng nhận cúp Bông hồng Vàng - 2

Mẹ chồng Hà Tăng nhận cúp Bông hồng Vàng - 3
Với việc kết hôn với doanh nhân thành đạt Johnathan Hạnh Nguyễn và sự xuất hiện với tư cách thành viên của gia đình là Tăng Thanh Hà, đã góp phần đưa tên tuổi của gia đình Thủy Tiên trở nên "hot" nhất hiện nay

Mẹ chồng Hà Tăng nhận cúp Bông hồng Vàng - 4
Ở tuổi 44, doanh nhân Thủy Tiên vẫn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ.

Theo T.H (Giadinh.net)
Nguồn:

Tin liên quan