Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi

Ngày 26/03/2017 10:16 AM (GMT+7)

Hai mẹ con Ly Kute đã có những khoảnh khắc ý nghĩa bên những người thân yêu trong ngày bé đón sinh nhật 1 tuổi.

Hôm qua (25/3), con trai Ly Kute (Khánh Ly) là bé Khoai Tây vừa tròn 1 tuổi. Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm áp cho con bên những người thân yêu. Trong tiệc mừng tối tuổi mới của bé, cựu hot girl vui vẻ nhún nhảy cùng con trên sân khấu trong tiếng nhạc vui tươi.

Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi - 1

Bé Khoai Tây đón sinh nhật 1 tuổi.

Xem clip mẹ con Ly Kute nhún nhảy trong sinh nhật bé

Khánh Ly đã gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chúc mừng sinh nhật cho nhóc tỳ của cô, đồng thời bà mẹ một con bộc bạch tình cảm với "thiên thần nhí" thân yêu: "Một buổi tối ấm cúng bên những người thân yêu. Cảm ơn con đã đến bên đời mẹ... Mẹ sẽ cố gắng làm tất cả để mang đến cho con những gì tuyệt vời nhất... Mẹ yêu con! Chúc mừng sinh nhật con trai của mẹ".

Trước đó, trong ngày sinh nhật bé, Ly Kute đã đưa con trai đi chơi công viên. Cô dí dỏm cho biết, đây là "hoạt động dã ngoại cuối tuần của bạn Khoai Tây nhân ngày đầu tiên bạn ý... có tuổi". "Hoàng tử nhí" của cựu hot girl Hà thành trông khá cứng cáp và ra dáng "hot boy". Bé không tỏ ra lạ lẫm khi tiếp xúc với các bạn nhỏ cũng như vô tư tung tăng trong vườn bách thú.

Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi - 2

Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi - 3

Cựu hot girl đưa con đi chơi công viên dịp cuối tuần.

Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi - 4

Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi - 5

Nhóc tỳ khá cứng cáp và bụ bẫm.

Con trai Ly Kute sinh vào đêm 25/3 năm ngoái tại một bệnh viện ở Hà Nội. Ngay từ khi chào đời, bé đã nhận được sự chú ý đặc biệt vì chuyện tình sóng gió ngay từ lúc mang thai của mẹ. Càng lớn, cậu bé càng đáng yêu và kháu khỉnh, được nhiều người hâm mộ yêu thích. Trải qua nhiều thăng trầm, giờ đây Ly Kute cũng đã hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân bên chàng quý tử nhỏ của mình. Cô cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ, động viên của gia đình, bạn bè và không ít fan hâm mộ.

Mẹ con Ly Kute ấm áp, vui tươi bên nhau trong sinh nhật bé tròn 1 tuổi - 6

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí