Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại "cảnh nóng"

Ngày 08/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Khi đóng vai Cúc trong phim Những cô gái trong thành phố, nữ diễn viên Thu Trang từng gặp rắc rối vì tiếng nói... quá đẹp.

Phân đoạn Cúc suýt bị quản đốc Lý cưỡng hiếp trong phim Những cô gái trong thành phố (Nguồn video: Youtube)

Càng gần về cuối, bộ phim truyền hình Những cô gái trong thành phố càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nội dung phim là câu chuyện chân thực về những góc khuất trong cuộc sống của bốn cô gái nông thôn lên nơi phố thị làm thuê, tìm hy vọng đổi đời. 

Trong 4 nhân vật này, cô chị cả Cúc là người hiền lành nhất, luôn quan tâm lo lắng cho các em. Và nhân vật thủ vai Cúc cũng là người lớn tuổi nhất trong 4 cô gái - diễn viên Thu Trang.

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 1

Có thể nói, vai Cúc lại là "cú chạm ngõ" trong mảng phim truyền hình của Thu Trang. Tuy là gương mặt lạ với khán giả truyền hình nhưng nữ diễn viên lại quen mặt với những ai yêu thích sân khấu kịch với bề dày 10 năm cống hiến trong Nhà hát Tuổi trẻ.

Cũng chính vì được đào tạo bài bản cho sân khấu kịch mà Thu Trang gặp khó khăn khi không thể khớp với 3 bạn diễn vì giọng nói quá "chuẩn và đẹp". Thời gian đầu khi quay, nữ diễn viên thường mắc tật là mải uốn giọng nói thì quên thoại, mà nhớ thoại thì giọng lại "kịch" quá. Sau đó, dưới sự giúp đỡ của người trong đoàn thì giọng nói của cô cũng dần dần "đời" hơn, đúng chất phim truyền hình.

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 2

Ngay từ những tập đầu tiên của Những cô gái trong thành phố, nhân vật của Thu Trang đã khiến người xem giật mình lo lắng cho số phận của thiếu phụ phải rời xa quê nhà lên thành phố làm công nhân, lại gặp phải đầy rẫy những cạm bẫy. Vì nhan sắc mặn mà nên Cúc nhanh chóng lọt mặt xanh của gã quản đốc Lý (Viết Thái). Cúc chỉ muốn được yên ổn làm việc kiếm tiền gửi về quê nhưng việc đó lại trở nên khó khăn khó khăn vì Lý đã mê đắm sắc đẹp của cô. 

Vốn là kẻ háo sắc, Lý dù đã có nhân tình nhưng vẫn tìm cách tiếp cận Cúc. Năm lần bảy lượt bị quản đốc sàm sỡ, Cúc chỉ biết tìm mọi cách để trốn thoát nhưng không dám làm to chuyện. Tuy nhiên, có một lần, lợi dụng lúc mọi người đã tan ca về nhà, gã đàn ông đốn mạt đã tìm cách lừa cô vào phòng rồi tìm cách cưỡng bức. 

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 3

Dù không hở da thịt nhưng đây là một cảnh quay nhạy cảm khiến nhiều khán giả phản ứng. Bản thân Thu Trang khi được phóng viên liên lạc cũng trải lòng: "Đã chọn nghề diễn viên thì mỗi người đã phải tự trang bị bản lĩnh để dù rơi vào hoàn cảnh nào cũng không thể làm khó được mình.

Khi thực hiện những cảnh quay có tuyến nhân vật chịu ức hiếp, chúng tôi cần làm tốt làm đúng tâm lý nhân vật. Khi đó, tự khắc những cảnh quay không cần thiết quá trần trụi mà vẫn có thể lột tả được nội tâm nhân vật.

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 4

Cảnh bị quản đốc phân xưởng cưỡng hiếp khiến tôi và cả ê-kip mất khá nhiều thời gian vì phải quay đi quay lại khá nhiều. Trong lúc giằng co, quăng quật với bạn diễn, tôi bị va chạm mạnh, trên người có vài vết bầm tím cũng phải mất khá lâu mới khỏi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, tôi ê ẩm, mệt mỏi cả tuần sau đó."

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng khẳng định cá nhân cô không ngại đóng cảnh nóng nếu tình tiết đó đúng với cảm xúc, hoàn cảnh của nhân vật. "Cảnh nóng chỉ như một gia vị. Cá nhân tôi không quá kì thị cảnh nóng, làm nghệ thuật phải có lúc này, lúc kia".

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 5

Nữ diễn viên không quên tiết lộ, trong thời gian đang đóng Những cô gái trong thành phố thì cũng có 1 đạo diễn người nước ngoài mời cô vào vai một cô gái có 3 đời chồng, trong phim cũng có khá nhiều cảnh nóng. Nhưng cuối cùng Thu Trang vẫn quyết định từ chối, không phải vì ngại mà bởi nó trùng lịch quay với bộ phim truyền hình hiện tại.

Một điều khá đặc biệt khác nữa là cũng như trên phim, ngoài đời người đẹp đời đầu 9X đang có cuộc sống làm mẹ đơn thân bình yên bên con trai nhỏ. Chẳng thế mà Thu Trang từng lên báo tâm sự: "Đọc xong kịch bản của Những cô gái trong thành phố, tôi thấy cô Cúc với chính mình ngoài đời có quá nhiều điểm chung và có thể nói vui rằng đạo diễn Vũ Trường Khoa đã ưu ái viết cho tôi vai diễn này".

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại amp;#34;cảnh nóngamp;#34; - 6

Bi kịch cứ hồng nhan phim Việt là bạc mệnh: Hết bị tạt axit lại đến phải bán con
Bị bạo hành, tạt axit, bán con... - những phận đời bất hạnh của phụ nữ trong phim Việt hiện đại khiến khán giả giật mình.
Theo Hà My (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố