Mẹ đơn thân từng bị phụ bạc chạm mặt tình đầu, ngượng ngùng thấy bạn trai cũ thành tỷ phú

Tiểu Minh Ngày 18/10/2020 16:13 PM (GMT+7)

Chạm mặt người cũ từng bị gia đình chối bỏ, Hồng Quế có chút ngượng ngùng khi biết anh giờ đã là Tổng giám đốc giàu có.

Mới đây, cựu người mẫu Hồng Quế bất ngờ chia sẻ về mối tình đầu khi vô tình chạm mặt người cũ trong một sự kiện. Trên trang cá nhân, Hồng Quế cho biết đây là đối tượng từng bị bố mẹ không đồng ý khi quen, bị chê là lông bông nhưng giờ đã trở thành tỷ phú.

“Sáng đi khánh thành nhà máy dệt. Tới nơi mới biết là nhà của người yêu cũ cấp 3, mối tình đầu của tui. 2 đứa gặp nhau cũng hơi ngượng mà giờ đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn rồi. Mình nghĩ thầm: Đấy! Ngày xưa bố mẹ cứ chê người ta lông bông, giờ là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rồi” - cựu người mẫu cho biết.

Mẹ đơn thân từng bị phụ bạc chạm mặt tình đầu, ngượng ngùng thấy bạn trai cũ thành tỷ phú - 1

Chia sẻ mới nhất của Hồng Quế về người cũ giờ trở thành đại gia.

Cũng trong nội dung cô chia sẻ, nhiều người phát hiện chi tiết Hồng Quế khẳng định đã có cuộc sống mới hạnh phúc viên mãn.

Là mẹ đơn thân suốt 4 năm, Hồng Quế hiếm khi nhắc đến bố ruột của con gái hay những người đàn ông trong đời của mình. Cô dành thời gian để chăm sóc công chúa nhỏ và làm kinh doanh. Tự chủ về kinh tế, chân dài mỗi tháng tiêu tốn vào khoản đầu tư cho con gái hơn 15 triệu đồng, gồm tiền bỉm sữa, học phí mẫu giáo, học phí tiếng Anh, phí bảo hiểm, chăm sóc sức khoẻ…

“Ngày xưa chưa đẻ, mình nghĩ chắc cũng không tốn lắm đâu, nhưng nay tháng nào cũng trên dưới 15 triệu đồng vào 'bà nhỏ' đó. 4 triệu tiền sữa, 1 triệu tiền bỉm, 5 triệu tiền học, chưa kể học thêm tiếng Anh - học phí 1 năm 31 triệu, rồi tiền bảo hiểm 1 năm, tiền đi tiêm, đi khám, tiền ốm, tiền nọ tiền chai... Còn lại là tiền mua quần áo, đi chơi, đi ăn, mua đồ chơi... Con không phải lo, thế giới có mẹ cân hết” - mẹ đơn thân xinh đẹp cho biết.

Dù không tiết lộ bố của bé Cherry nhưng Hồng Quế cho biết mối quan hệ giữa cô và người cũ đã cải thiện tốt đẹp hơn trước. Có thời điểm, cô giận bạn trai cũ đã từng thiếu trách nhiệm, bỏ rơi mẹ con cô trong lúc mang thai.

Mẹ đơn thân từng bị phụ bạc chạm mặt tình đầu, ngượng ngùng thấy bạn trai cũ thành tỷ phú - 3

Từng có thời gian tuyên bố "không nhìn mặt người cũ", nhưng hiện tại Hồng Quế đã bình thường hóa quan hệ với bố đẻ của Cherry để con gái có được đầy đủ tình yêu thương của cả cha và mẹ.

Mẹ đơn thân từng bị phụ bạc chạm mặt tình đầu, ngượng ngùng thấy bạn trai cũ thành tỷ phú - 4

Những hình ảnh mới nhất của Hồng Quế và con gái gần 4 tuổi.

Trong một bài phỏng vấn đầu năm 2019, Hồng Quế nói bố của Cherry ngỏ ý muốn cùng cô quan tâm, làm tròn trách nhiệm và hỗ trợ một phần kinh tế để cô nuôi con nhỏ. Sau khi cân nhắc rất nhiều, cô đồng ý để bạn trai nhận con và thực hiện trách nhiệm. Có điều, Hồng Quế chia sẻ cô vẫn đi làm và nuôi con bằng số tiền mình làm ra. Số tiền bạn trai đóng góp, cô gửi sổ tiết kiệm riêng cho bé Cherry.

Trong một lần chia sẻ về áp lực nuôi con một mình, Hồng Quế nói: "Cảm giác mệt mỏi vì kiếm tiền thường chỉ thoáng qua, lâu nhất là một ngày mà nhanh nhất là trong phút chốc. Khi mệt, tôi chỉ than với mẹ hoặc con gái là 'Mẹ ơi con mệt quá' hay 'Con ơi mẹ mệt quá' rồi chẳng nghĩ gì nữa. Chỉ cần chơi với con một lúc, mọi cảm giác mệt mỏi của tôi đều bị xua tan. Dù niềm vui chưa trọn vẹn, tôi đang cố gắng đắp xây để hạnh phúc của hai mẹ con được tròn đầy hơn. Tôi nghĩ rằng con tôi cũng chẳng cần gì nhiều hơn ngoài mẹ.

Đối với tôi, có con là điều thiêng liêng vô cùng. Tôi thấy rất may mắn khi có đứa con này và từng ước giá mình có nó sớm hơn thì có lẽ mình đã trưởng thành sớm hơn. Nếu như trước đây tôi chỉ khép mình với 4 bức tường, không có bạn bè, những lúc buồn cũng chỉ lái xe chạy loanh quanh trong thành phố, luôn có khoảng cách với gia đình thì bây giờ, tôi dễ dàng chia sẻ với bố mẹ và yêu mọi người nhiều hơn".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-don-than-tung-bi-phu-bac-cham-mat-tinh-dau-nguong-...

Hồng Quế khẩu chiến với nhiều mỹ nhân V-biz trên mạng: Chửi vô học, thậm chí đòi xử công khai
Nổi tiếng thẳng tính, Hồng Quế không ít lần "đụng độ" với nhiều người đẹp khác trong showbiz.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu