Mẹ Hoa khôi Nam Em: "Trường Giang nhiều lần xin cưới con tôi"

Ngày 21/04/2018 10:31 AM (GMT+7)

Mẹ Nam Em đã quá bức xúc và thay mặt con gái lên tiếng về danh hài Trường Giang.

Nam Em bất ngờ mang bánh sinh nhật và hoa tới nhà Trường Giang vào tối qua.

Mới đây, sau thời gian im lặng khá lâu, nam danh hài Trường Giang đã có những phát ngôn chính thức về ồn ào tình cảm với Hoa khôi Nam Em. Anh nhiều lần cho cho rằng, mình chỉ thích và chưa từng có tình cảm yêu đương với Nam Em, ngoài ra, anh còn khẳng định đầu óc của Nam Em không bình thường. 

Lý do Trường Giang lần đầu nói ra những điều này là do hành động đặt bánh kem và hoa của Nam Em nhân ngày sinh nhật danh hài. Cuối cuộc phỏng vấn, anh khẳng định chắc nịch nếu Nam Em làm gì tổn hại đến Nhã Phương, anh sẽ không để yên cho cô. 

Mặc dù Nam Em chưa có phát ngôn gì sau phản ứng của Trường Giang. Tuy nhiên, mẹ của cô không thể nhịn thêm nữa mà đã lên tiếng thay con gái, cô trách Trường Giang "không xứng mặt đàn ông", dám làm không dám chịu.

me hoa khoi nam em: "truong giang nhieu lan xin cuoi con toi" - 1

Mẹ Nam Em bức xúc lên tiếng sau những phát biểu của Trường Giang về con gái. 

Trả lời thêm, mẹ Nam Em tiết lộ Trường Giang từng ''ăn dầm nằm dề" ở nhà người đẹp và suốt ngày đòi cưới cô. Bà còn cho hay, nam danh hài thường xuyên nhậu nhẹt say xỉn và hay gọi cô là mẹ. Bà từng khuyên Trường Giang: "Là người đàn ông thì cháu phải đứng vững một chút, không thể giận bên kia xong quay bên đây, con gái cô còn non trẻ nên cô không muốn con gái mình bị lừa gạt". 

me hoa khoi nam em: "truong giang nhieu lan xin cuoi con toi" - 2

Mẹ Nam Em chia sẻ Trường Giang từng đòi hỏi cưới Nam Em. 

Hình ảnh cô gái được cho là Nam Em đang ngồi xem ảnh Trường Giang tại phòng tập gym
Hình ảnh này cho thấy, Nam Em hiện tại vẫn chưa quên được Trường Giang sau câu chuyện công khai chuyện tình cảm với nam danh hài.
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao