Trường Giang: "Nam Em có vấn đề về đầu óc, cô ấy không được bình thường"

Ngày 20/04/2018 23:18 PM (GMT+7)

Danh hài xứ Quảng lần đầu chia sẻ thẳng thắn về những lùm xùm giữa anh và Nam Em cũng như Nhã Phương xảy ra trong thời gian qua.

Nam Em bất ngờ mang bánh sinh nhật và hoa tới nhà Trường Giang vào tối qua.

Sau quá nhiều lùm xùm quanh chuyện tình cảm với Hoa khôi Nam Em, mới đây Trường Giang đã lần đầu tiên lên tiếng về scandal của mình trong thời gian qua. Bằng giọng nói trầm buồn, nam danh hài xứ Quảng chia sẻ: "Anh có thích Nam Em. Khi làm việc chung với Nam Em, anh thấy cô đó rất dễ thương, thông minh và hài hước. Sau khi nghe nhiều chuyện Nam Em tâm sự về cuộc sống, mình cảm thấy thương và thích cô này quá. Nhưng đó không phải là tình yêu. 

Trường Giang nghĩ là Nam Em không phân biệt được đâu là tình cảm yêu thích và sự hy sinh về tình yêu là khác nhau. Rất là mệt mỏi, nhưng Giang cũng khẳng định luôn Nam Em có vấn đề về đầu óc, cô ấy không như người thường được. Sau nhiều chuyện xảy ra, Giang không tin là cô ấy làm được những điều đó. Không hiểu Nam Em đang muốn làm gì trong showbiz này".

truong giang: "nam em co van de ve dau oc, co ay khong duoc binh thuong" - 1

Trường Giang khẳng định Nam Em là người không được bình thường.

"Thực sự tới ngày hôm nay, Trường Giang không dám chờ Nhã Phương tha thứ. Vì bản thân Trường Giang cũng chưa tha thứ được cho mình. Nhiều người hỏi tại sao ốm vậy, đơn giản vì không ăn không ngủ nên ốm thôi. Đó là một điều vô cùng day dứt nên mình sống không nổi. 

Có lỗi nhất là những khán giả đã yêu quý Trường Giang và Nhã Phương. Phương rất buồn nhưng cô ấy không bao giờ nói mà chỉ lặng lẽ khóc. Trường Giang là người đã chứng kiến Phương khóc, tới mức không thở được. Nên cho tới ngày hôm nay, Giang cảm thấy mình là người quá tệ", Trường Giang chia sẻ về Nhã Phương với ánh mắt đượm buồn.

truong giang: "nam em co van de ve dau oc, co ay khong duoc binh thuong" - 2

Nam danh hài xứ Quảng không dám mong sự tha thứ từ Nhã Phương.

Video: Nam Em bất ngờ đem bánh và hoa sang nhà Trường Giang tặng sinh nhật?
Hành động của cô gái được cho là Nam Em một lần nữa lại gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.
Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em