Mẹ Hương Tràm ra đón con gái lúc nửa đêm

Ngày 24/09/2014 07:33 AM (GMT+7)

Mẹ của giọng ca xứ Nghệ đã ra đón con gái trở về nước sau hơn một tháng đi lưu diễn.

Vào lúc rạng sáng nay (24/9), nữ ca sỹ Hương Tràm vừa đáp chuyến bay từ Mỹ đến TP.HCM sau chuyến lưu diễn dài ngày. Giọng ca sinh năm 1995 ăn mặc nữ tính với váy ngắn, khoác áo len mỏng, đeo kính và đi giầy bệt. Dường như sau sự cố scandal váy áo vừa qua, Hương Tràm đã dần thay đổi phong cách để nhanh chóng lấy lại hình ảnh trong lòng công chúng. 

Mặc dù đã rất muộn nhưng mẹ Hương Tràm vẫn đón con gái sau thời gian xa cách. Hai mẹ con tíu tít trò chuyện một lúc rồi mới lên xe taxi đi về nhà.

Hương Tràm diện trang phục nữ tính và thoải mái cho một chuyến bay dài.

Nữ ca sỹ tỏ ra khá mệt mỏi vì đáp máy bay lúc nửa đêm.

Thời gian lưu diễn khá lâu nên lúc đi cô mang nhiều hành lý. Sau khi xảy ra scandal, Hương Tràm đã vội vàng sang Mỹ lưu diễn theo lịch được đặt ra trước đó. Hiện tại cô đã lấy lại tinh thần và hình ảnh sắp tới cô và ekip xây dựng sẽ lấy lại lòng tin từ người hâm mộ.

Trên trang cá nhân Hương Tràm cũng liên tục chia sẻ nhiều hình ảnh về việc đi lưu diễn ở Mỹ. Cô được khán giả và kiều bào ở các bang của Mỹ ủng hộ rất nhiệt tình.

Trải qua không ít sóng gió ở độ tuổi còn khá trẻ giúp Hương Tràm giờ đây trưởng thành hơn rất nhiều. Sắp tới tại các sân khấu biểu diễn trong nước cô cho biết mình sẽ cẩn trọng hơn trong trang phục. 

Giọng ca "Vì anh" vui mừng khi được mẹ đích thân ra sân bay đợi và đón cô.

Hai mẹ con tíu tít trò chuyện không ngừng. Có thể nhận thấy Hương Tràm được thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ.

Bận rộn với công việc gia đình nhưng mẹ Hương Tràm luôn dành thời gian để vào TP.HCM chăm con.

Hương Tràm từng chia sẻ mẹ cô là người giúp cô vượt qua mọi scandal cũng là người luôn ủng hộ và chia sẻ mọi điều với con gái.

Nữ ca sỹ cùng mẹ đón taxi đi về.

Theo K.A. Ảnh:CN (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hương Tràm