"Tôi may mắn khi có người vợ như Lê Thúy"

Ngày 23/09/2014 19:05 PM (GMT+7)

Chồng sắp cưới rất hạnh phúc khi nhận được tình yêu của "chân dài" Lê Thúy.

Lê Thúy là một trong những người mẫu nổi tiếng của làng mốt Việt, sở hữu chiều cao 1m80, cùng với Huyền Trang và Hoàng Thùy, cả ba đều là những người mẫu 9X thuộc hàng top. Đầu năm 2014, nữ người mẫu gốc Quảng Bình đã chính thức công khai người yêu của mình trên trang cá nhân. Cặp đôi tình tứ bên nhau mọi lúc, mọi nơi và không ngại ngần thể hiện tình cảm chốn đông người.

Lê Thúy và chồng sắp cưới - Đỗ Khải An.

Mới đây, Lê Thúy cũng chính thức xác nhận với truyền thông về việc cô và người yêu sắp làm đám cưới. Cả hai dự định sẽ tổ chức tại Quảng Bình và TP.HCM với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Chồng sắp cưới của Lê Thúy là Đỗ Khải An, anh sinh năm 1984 sở hữu ngoại hình vô cùng hấp dẫn cùng giọng ca ngọt ngào.

Rất nhiều tin đồn xung quanh việc đám cưới của Lê Thúy sắp diễn ra. Bản thân nữ người mẫu cho biết cô cũng không quan tâm đến việc ai nhận xét gì, cô muốn có cuộc sống giản dị bên cạnh người yêu mà thôi. Cô cũng tiết lộ chồng sắp cưới muốn tự tay chuẩn bị mọi khâu thiết kế, trang trí cho đám cưới.

Nữ người mẫu dự định đầu năm 2015 cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới một cách giản dị và ấm cúng.

Nói về việc tổ chức đám cưới, người yêu Lê Thúy không ngại ngần chia sẻ, anh tâm sự: "Tôi và Thúy đều là những người sống đơn giản nên tôi chúng tôi cũng không chuẩn bị gì nhiều. Tôi và Thúy muốn có một bữa tiệc thân mật với gia đình cùng bạn bè thân thiết. Cuộc sống tương lai và những dự định về gia đình, con cái sau khi cưới mới là điều quan trọng đối với tôi và Thúy".

Bản thân Đỗ Khải An cũng cho biết ngày đầu mới gặp Lê Thúy, anh đã nghĩ mình sẽ cưới cô gái cá tính này làm vợ và mọi chuyện yêu đương đến với nhau vô cùng tự nhiên. "Gia đình tôi đã xem Thuý như con gái trong nhà từ những ngày đầu mới tiếp xúc. Mẹ tôi rất mong muốn con dâu sẽ tiếp tục phát triển nghề người mẫu của mình sau khi lập gia đình. Có lẽ tôi may mắn khi có người vợ như Thúy và được gia đình đôi bên, bạn bè ủng hộ", anh nói thêm.

Khải An cho biết anh may mắn khi lấy được người vợ như Lê Thúy.

Về tương lai, chồng sắp cưới sẽ dành cho Lê Thúy một khoảng thời gian để tìm hiểu về công việc và cuộc sống ở Mỹ. "Cả hai chúng tôi đều muốn con cái sau này có cơ hội học hành tại Mỹ để nâng cao tính tự lập và có nhiều cơ hội làm việc trên thương trường quốc tế. Riêng với cá nhân tôi, tôi rất muốn Thuý có cơ hội tiếp tục phát triển ngành người mẫu ở thị trường quốc tế vì Thuý hoàn toàn có khả năng. Còn việc kinh doanh, chúng tôi đã có những dự tính khác và sẽ thực hiện ở thời điểm thích hợp", Khải An nói.

Nhận xét về Lê Thúy, Khải An cười và chia sẻ: "Thuý là một người phụ nữ quá đặc biệt vì cô ấy có được mặt tốt của cả hai phía. Một người phụ nữ nổi tiếng, đẹp ngoại hình, thành công, nhưng không có nhu cầu vật chất cao, sống giản dị, chia sẻ với mọi người, thương trẻ con, nấu ăn ngon và không hề dễ dãi với bản thân".

Người yêu Lê Thúy từng bị dính nghi án đồng tính nhưng nữ người mẫu phủ nhận tin đồn này.

Hiện tại Lê Thúy và người yêu đang lên nhiều ý tưởng cho việc chụp ảnh cưới. Trước những lời bàn tán của dư luận, Lê Thúy nói: "Tôi không quan tâm lắm đến những lời bán tán của thiên hạ. Tôi chỉ biết là hiện tại chúng tôi yêu nhau, thấy hợp nhau và hạnh phúc là được".

Cặp đôi rất giản dị giữa cuộc sống đời thường, cả hai đang nhận được rất nhiều lời chúc của người hâm mộ.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lê Thúy