Mẹ Trúc Nhân xuất hiện trên truyền hình cùng con trai

Ngày 04/04/2016 18:13 PM (GMT+7)

Mẹ Trúc Nhân rất trẻ đẹp và vui tính khi cùng con trai tham gia chương trình Chuẩn Cơm Mẹ Nấu do Việt Hương - Đại Nghĩa làm MC.

Trong chương trình Chuẩn Cơm Mẹ Nấu phát sóng hôm qua (3/4), mẹ Trúc Nhân đã xuất hiện cùng con trai. Trong khi đó, "đối thủ" của họ là mẹ con ca sĩ Trương Thảo Nhi.

Trúc Nhân và Trương Thảo Nhi vốn là những người đồng nghiệp thân thiết, cả hai được nhiều fan yêu thích khi kết hợp nhau trong MV Bốn chữ lắm. Thế nhưng lần này, cả hai sẽ cùng mẹ mình “múa chảo” để hạ gục đối phương.

Hai ca sĩ trẻ đã mang đến nhiều tiếng cười cho gian bếp của chương trình. Bên cạnh đó, mẹ của ca sĩ Thật bất ngờ Trúc Nhân là cô Phạm Thị Hùng và mẹ của Thảo Nhi - cô Thi Trang cũng rất vui tính. Cả hai đều nhẹ nhàng khi hướng dẫn các con làm món ăn.

Trúc Nhân và mẹ Phạm Thị Hùng.

Thảo Nhi và mẹ Thi Trang.

Hai cặp mẹ con đọ tài nấu ăn trong chương trình.

MC Đại Nghĩa và Việt Hương.

Trong đoạn phỏng vấn với chủ đề “Các chữ lắm”, Trúc Nhân và nữ ca sĩ Thảo Nhi The Voice đã tranh cơ hội này để “nói xấu” nhau. Trương Thảo Nhi cho biết: “Trúc Nhân là người khó tính lắm, điên lắm, hung dữ lắm và cũng...tài năng lắm”. Trong khi đó, Trúc Nhân lại nhận xét về người em mình: “Tăng động lắm và khùng lắm”. Nhận xét "trù dập" đối phương là thế nhưng khi nói về chính mình, cả hai nghệ sĩ trẻ đều tự nhận: “Mình đẹp lắm, dễ thương lắm!"

Tại chương trình, khi thấy cô em Thảo Nhi căng thẳng khi vật lộn với món gà, Trúc Nhân đã xuống bên gian bếp và cùng cô nàng song ca bản hit “Bốn chữ lắm”. Ca khúc càng trở nên đặc biệt hơn khi có sự trổ tài beatbox lần đầu tiên của MC Việt Hương.

Trúc Nhân và Thảo Nhi còn vừa nấu ăn, vừa khoe giọng hát.

Ở phần thi tài của mẹ con Trúc Nhân, họ đã sớm lập kế hoạch "phòng thủ” trước những mưu mô của “kẻ phá bĩnh” Việt Hương. Khi Việt Hương vừa xuất hiện, mẹ Trúc Nhân đã nhẹ nhàng nhắc nhở: “Đừng phá chị nha Việt Hương” làm mọi người bật cười.

Nghe thế, Việt Hương chuyển sang công kích Trúc Nhân. Cô liên tục hỏi thăm về đời tư để Trúc Nhân xao nhãng, khiến chàng trai quá tay đổ tiêu đầy vào tô trứng đánh. Ngay lập tức, danh hài “cướp” lấy bằng chứng ấy và “bêu xấu” Trúc Nhân với khán giả truyền hình.

Mẹ Trúc Nhân xuất hiện trên truyền hình cùng con trai - 8

Trúc Nhân và mẹ sẽ dùng cá thu để chế biến món ăn lạ “Chả cá thu hấp trứng vịt”. Đây là món ăn đã truyền qua 3 đời trong dòng họ của nam ca sĩ.

Không những thế, nữ MC còn “tố” nam ca sĩ “ở dơ” khi dùng tay  trộn cá để trực tiếp lấy muối. Trúc Nhân phải hát tặng ca khúc Bốn chữ lắmThật bất ngờ để Việt Hương buông tha cho mình.

Trúc Nhân khá lúng túng khi vào bếp, thế nhưng, chàng ca sĩ lại ghi điểm với mẹ khi trang trí món ăn rất đẹp.

Trong khi đó, mẹ của Trương Thảo Nhi tiết lộ, vì nữ ca sĩ là con út nhưng đã sớm sống xa nhà và tự mình bươn chải. Vì thế, Thảo Nhi có những kỹ năng nấu nướng khá điêu luyện. Tuy nhiên, những món Trương Thảo Nhi sáng chế chỉ có mình cô dám ăn.

Thảo Nhi phải “ra tay” với gà. Nữ ca sĩ tâm sự mình từng gặp tai nạn vì gà nên cô rất sợ nguyên liệu này.

Kết thúc chương trình, đội mẹ con Trúc Nhân và mẹ con Thảo Nhi hòa nhau khi giám khảo không thể phân định được món nào xuất sắc hơn.

Xem những diễn biến thú vị trong Chuẩn Cơm Mẹ Nấu tập 39:

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Bản quyền video: VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình