Michael Douglas lộ diện sau thông tin ly hôn

Ngày 29/08/2013 16:17 PM (GMT+7)

Michael Douglas vẫn đi du lịch cùng bạn bè trên du thuyền hạng sang.

Thông tin về vụ ly hôn của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones đang gây xôn xao dư luận. Không ít người thắc mắc về lý do thực sự của cuộc chia tay đình đám này. Mới đây nhất, cánh phóng viên lại bắt gặp hình ảnh của nam tài tử điện ảnh một mình đi du thuyền sang trọng cùng bạn bè tại Sardinia trong khi đó Catherine vẫn đơn độc tại New York.

Michael Douglas lộ diện sau thông tin ly hôn - 1
Michael và Catherine đã chính thức chia tay.

Một số nguồn tin cho hay, những áp lực từ cuộc sống đã đẩy cuộc hôn nhân của Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones kéo dài 13 năm của họ đi vào ngõ cụt. Đại diện của cặp đôi này cho biết: "Michael và Catherine muốn sống ly thân một thời gian để xem xét lại cuộc hôn nhân đã kéo dài 13 năm của họ".

Michael Douglas lộ diện sau thông tin ly hôn - 2

Michael Douglas lộ diện sau thông tin ly hôn - 3
Michael một mình đi du lịch cùng bạn bè với du thuyền siêu sang.

Nhiều người cho rằng lý do chia tay của cặp đôi đình đám này chính từ căn bệnh ung thư vòm họng mà Michael và bệnh rối loạn lưỡng cực của Catherine mắc phải. Hơn thế, khoảng cách tuổi tác cũng là một phần nguyên nhân ảnh hưởng tới cuộc hôn nhân của họ. Trong khi, Michael Douglas đang dần trở thành một ông già khó tính và hay "soi" những lỗi lầm của vợ thì Catherine vẫn là một quý bà trẻ trung xinh đẹp.

Michael Douglas lộ diện sau thông tin ly hôn - 4

Michael Douglas lộ diện sau thông tin ly hôn - 5
Michael Douglas bơ phờ sau khi ly thân.

Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones chính thức phải lòng nhau từ sau khi đóng cặp trong The Mask Of Zorro (Mặt nạ của Zorro), được sản xuất năm 1998. Năm 2000, cặp đôi này làm đám cưới tại khách sạn Plaza Hotel. Đó là một lễ cưới hoàng tráng và chấn động làng giải trí bởi lẽ chú rể hơn cô dâu 25 tuổi.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood