Thanh Thảo viết ''tâm thư'' về việc chia tay bạn trai

Ngày 24/08/2013 09:23 AM (GMT+7)

''Búp bê'' cảm thấy phiền lòng vì nhiều người hiểu lầm cô mang chuyện tình cảm lên báo.

Hôm qua, sau khi các báo đồng loạt đăng tin ca sĩ Thanh Thảo đã chia tay bạn trai người Hà Nội, "búp bê" nhận được khá nhiều những lời mời phỏng vấn, gọi điện của báo chí cũng như người hâm mộ. Cuối cùng, cô quyết định sẽ viết "tâm thư" để chia sẻ cho gần gũi và thân mật, hơn là trả lời phỏng vấn từng báo.

Thanh Thảo cho biết, cô chưa bao giờ muốn đưa tin này cho báo chí, bởi chuyện yêu ai, chia tay ai, cô không muốn làm lùm xùm, cô cũng chưa khẳng định hay phủ định trên truyền thông. Dù đăng trên facebook công khai, nhưng theo Thanh Thảo, có lẽ mọi người chưa hiểu hết ý của cô trong từng câu nói, nhất là những câu nó rất bộc phát từ những cảm xúc thật xảy ra trong ngày:

''Dĩ nhiên khi đăng chia sẻ cảm nghĩ trên FB với tính chất công khai là mọi người có quyền được biết, nhưng có thể mọi người chưa hiểu hết được ý của BB (viết tắt của Búp bê - tên mà các fan thường gọi trìu mến Thanh Thảo) trong mỗi câu nói. Nhất là những câu nói rất bộc phát từ những cảm xúc rất thật xảy ra của những khoảnh khắc trong ngày (có khi là có tí say nhẹ nữa. Nhưng cũng chưa chắc BB lại thấy vui khi những chia sẻ đó có mặt trên khắp các mặt báo vào ngày hôm sau" - Thanh Thảo cho biết.

Thanh Thảo cho biết, cô không muốn chuyện đời tư lại lên báo

Với Thanh Thảo, là người làm nghệ thuật nên cô đã quen với việc này, nhưng với bạn trai của cô thì lại khác, bởi anh không phải là người làm trong giới nên có thể sẽ gặp phiền phức. Thanh Thảo khẳng định, đó là người anh em thân thiết đã 9 năm và có 3 năm là bạn trai của cô, 1 quãng thời gian dài để Tjhanh Thảo có tình cảm với người đó.

"Đối với BB, 1 khi đã lựa chọn là người đó luôn tốt với BB, luôn yêu thương BB hết lòng, người bạn trai này cũng vậy, anh ấy rất quan tâm và yêu thương BB hết lòng. Cho đến hôm nay BB khẳng định là mối quan hệ này luôn tốt đẹp dưới bất cứ hình thức nào của người trong cuộc, luôn quý mến nhau và BB trân trọng những gì mà anh ấy đã dành cho BB. Sau này cũng thế, vẫn tốt và sống tình cảm với nhau như thế! Đôi khi đến với nhau không chỉ là tình yêu trai gái, có khi dành thời gian cho nhau để suy nghĩ lại tìm cách duy trì mối quan hệ lâu dài cũng rất là hay".

Bạn trai mà mọi người nhắc đến là người đã gắn bó với cô 9 năm và yêu nhau 3 năm

Cuối cùng, Thanh Thảo cho biết, hiện công việc của cô rất bận rộn, lịch diễn đã hết năm, nên phải nhường lại chuyện tình cảm cho các dự án và lịch diễn, cô sẽ không có một khẳng định hay phủ nhận gì trên báo chí. Còn những suy nghĩ của cô thì mỗi người sẽ có một cảm xúc khác nhau, như những bài hát mà cô trình bày:

"Sẽ không có bất cứ khẳng định hay phủ nhận nào của BB trên các báo. Khi nào có phát ngôn chính thức, BB sẽ đăng tải cho mọi người hiểu rõ sau nhé! Còn những dòng suy nghĩ của BB thì mỗi người đọc sẽ có suy nghĩ và cảm nhận khác nhau, người nào đồng cảm sẽ là người nhìn thấy mình trong câu nói đó. Cũng giống y như mỗi bài hát mà BB thể hiện, người không thích, người thì thích, và người thích là người tìm thấy mình trong bài hát của BB, đơn giản như thế thôi...''

Dưới đây là nội dung tâm thư của Thanh Thảo:

Suy nghĩ mãi..cuối cùng BB quyết định chia sẻ với mọi người trên FB chứ không trả lời các bài phỏng vấn gửi về...BB thấy cách chia sẻ này thân tình, gần gũi và thật hơn... Từ chiều đến giờ BB rất đau đầu vì những cuộc điện thoại hỏi về vụ "chia tay bạn trai" được đăng trên các báo...Người thì trách sao tự nhiên đăng tin lên báo chi vậy, người thì hỏi thăm tình hình, người thì muốn khai thác thông tin...

BB xác định lại với mọi người rằng BB chưa bao giờ đưa tin này cho báo chí đăng lên, và cũng không có ý định đó vì chẳng có lý do gì phải đăng báo chuyện mình yêu ai hay chia tay ai.

Chuyện chia tay hay không ở đây là chuyện rất-rất là cá nhân của BB, không liên quan cũng không ảnh hưởng gì đến ai. BB cũng không có một câu nào khẳng định hay phủ nhận trên phương tiện truyền thông, vì đó là chuyện riêng tư của BB, công khai hay không là quyền của người trong cuộc.

Chuyện tình cảm yêu đương không phải đụng chút là lên báo phát biểu, người đọc cảm giác rất nhảm nhí, rất vớ vẩn. Chẳng lẽ nay đưa tin yêu, mai chia tay cũng đưa tin, rồi lại yêu lại đưa tin...Khi đọc những tin tức ấy của vài đồng nghiệp, BB còn thấy ngán ngẩm nữa là độc giả.....

Thanh Thảo sợ bạn trai sẽ gặp phải phiền phức bởi anh không phải người trong giới

Dĩ nhiên khi đăng chia sẻ cảm nghĩ trên FB với tính chất công khai là mọi người có quyền được biết, nhưng có thể mọi người chưa hiểu hết được ý của BB trong mỗi câu nói. Nhất là những câu nói rất bộc phát từ những cảm xúc rất thật xảy ra của những khoảnh khắc trong ngày (có khi là có tí say nhẹ nữa). Nhưng cũng chưa chắc BB lại thấy vui khi những chia sẻ đó có mặt trên khắp các mặt báo vào ngày hôm sau.

Với bản thân BB thì cũng quen rồi, chỉ có điều không được công bằng lắm cho bạn của BB, người ngoài giới họ sẽ không quen việc bị đưa lên báo với những thông tin không mấy khả quan này, họ còn gia đình, anh em, bạn bè...Chắc chắn sẽ rất là phiền phức. Người mà mọi người đề cập trong bài viết là anh em thân thiết 9 năm và có 3 năm là bạn trai của BB, 1 quãng thời gian dài để BB có tình cảm với người đó.

Đối với BB, 1 khi đã lựa chọn là người đó luôn tốt với BB, luôn yêu thương BB hết lòng, người bạn trai này cũng vậy, anh ấy rất quan tâm và yêu thương BB hết lòng. Cho đến hôm nay BB khẳng định là mối quan hệ này luôn tốt đẹp dưới bất cứ hình thức nào của người trong cuộc, luôn quý mến nhau và BB trân trọng những gì mà anh ấy đã dành cho BB. Sau này cũng thế, vẫn tốt và sống tình cảm với nhau như thế! Đôi khi đến với nhau không chỉ là tình yêu trai gái, có khi dành thời gian cho nhau để suy nghĩ lại tìm cách duy trì mối quan hệ lâu dài cũng rất là hay.

Hiện lịch diễn của cô đã kín nên chuyện tình cảm đôi khi phải nhường chỗ cho công việc

BB biết là mọi người rất quan tâm đến BB, yêu mến và mong BB được hạnh phúc, mau chóng thành cô dâu xinh đẹp, nhưng nhìn lịch diễn của BB đã kín đến hết năm, hiểu cho BB vì sao chuyện tình cảm có khi phải nhường chỗ cho những bộn bề lo lắng trong lòng BB. Vẫn mong lắm một ngày bình yên, không hoang mang, không suy nghĩ...Nhưng chuyện gì đến sẽ đến...

Vài dòng để mọi người hiểu cho BB là chuyện đang xảy ra là chuyện rất cá nhân của BB, sẽ không có bất cứ khẳng định hay phủ nhận nào của BB trên các báo. Khi nào có phát ngôn chính thức, BB sẽ đăng tải cho mọi người hiểu rõ sau nhé! Còn những dòng suy nghĩ của BB thì mỗi người đọc sẽ có suy nghĩ và cảm nhận khác nhau, người nào đồng cảm sẽ là người nhìn thấy mình trong câu nói đó. Cũng giống y như mỗi bài hát mà BB thể hiện, người không thích, người thì thích, và người thích là người tìm thấy mình trong bài hát của BB, đơn giản như thế thôi...

Được quan tâm đến mọi vấn đề thuộc về BB là điều rất hạnh phúc đối với BB, một ngày nào mà "la làng" lên không ai thèm ngó đến mới có vấn đề. Nhưng hiện bây giờ thì có tí phiền phức...nhẹ và bị hiểu lầm nhẹ là chia tay mà cũng đăng báo.

Thanh Thảo không phủ định cũng không khẳng định về việc chia tay bạn trai

Tâm thư của Thanh Thảo

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo