Midu - Phan Thành cùng tuyên bố "tự do, độc thân"

Ngày 26/03/2016 09:25 AM (GMT+7)

Sau Midu, đến lượt Phan Thành cũng tuyên bố anh chính thức "độc thân". Điều này khiến nhiều người cho rằng, cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Mới đây, Phan Thành chia sẻ tâm trạng của một người độc thân bên bạn thân: "Hai FA đi ăn với nhau".

Trong khi đó, Midu cũng tâm sự, cô hiện tại là cô gái vui vẻ, tự do và an nhiên: "Vẫn là cô gái nhỏ, tự do và an nhiên".

Điều này làm công chúng dấy lên nghi ngờ rằng Midu và Phan Thành đã chính thức "đường ai nấy đi" sau thời gian rạn nứt vừa qua.

Phan Thành - Midu cùng tuyên bố tự do, độc thân

Midu và Phan Thành từng có thời gian chia tay khi chuyện Phan Thành ngoại tình với Thúy Vy bị lộ.Tuy nhiên, sau đó, Phan Thành đã rất tha thiết làm lành khi liên tục đứng đợi trước cửa nhà Midu, viết thư xin lỗi và thậm chí nhờ đến cả bạn thân của hai người "nói hộ".

Sau đó một thời gian, báo chí bắt gặp Midu và Phan Thành tay trong tay đi chơi, tưởng rằng cả hai sẽ mãi hạnh phúc sau sóng gió. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp đôi này lại thường xuyên lẻ bóng một mình. Không chỉ vậy, cả hai còn chia sẻ những tâm trạng buồn trên trang cá nhân.

Phan Thành viết: "Tình cảm là thứ thuộc về tự nhiên, thế nên cứ để tự nhiên nó đến, không cần tìm cho nó bất cứ nguyên nhân nào. Tôi từng nghĩ điều tồi tệ nhất là phải sống cô đơn cả đời, nhưng tôi đã nhầm. Điều tồi tệ nhất là phải sống cả đời với người khiến mình cảm thấy cô đơn".

midu - phan thanh cung tuyen bo "tu do, doc than" - 4

midu - phan thanh cung tuyen bo "tu do, doc than" - 5

midu - phan thanh cung tuyen bo "tu do, doc than" - 6

Tâm trạng buồn của Midu và Phan Thành thời gian gần đây

Trước đó, Midu cũng thường xuyên chia sẻ hàng loạt trạng thái buồn trên trang cá nhân. Cô không còn xuất hiện cùng Phan Thành như trước mà chỉ chăm chỉ đi chụp hình quảng cáo, tham dự sự kiện và làm từ thiện.

Theo Tuệ Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phan Thành