Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Midu tự hào khoe đưa bố mẹ đi tậu 3 căn hộ trước Tết Đinh Dậu

Ngày 10/01/2017 08:09 AM (GMT+7)

Mỹ nhân 27 tuổi cho biết, cô vừa đưa bố mẹ đi chọn mua 3 căn hộ chung cư dịp trước Tết.

Mới đây, trên mạng xã hội, Midu gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh cô đưa bố và mẹ đi mua nhà. Cô tâm sự: "Quyết định ký mua thêm 3 căn hộ vào dịp cuối năm. Bính Thân như vậy là quá mãn nguyện, giờ chỉ chờ Đinh Dậu đến và cố gắng hơn nữa thôi"

Không ít người hâm mộ đều khen Midu tài giỏi vì có thể kiếm được rất nhiều tiền, vững mạnh về kinh tế ở tuổi 27. Kể từ sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu rất chăm chỉ đóng phim, đi sự kiện, tham gia quảng cáo. Bên cạnh đó cô còn mở thương hiệu thời trang riêng và kinh doanh khá thuận lợi. 

Midu dẫn bố mẹ đi mua nhà.

Trong năm 2016 cái tên Midu tiếp tục khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả. Bộ phim "Bí ẩn song sinh""4 năm, 2 chàng, một tình yêu" của cô được đánh giá cao. Tháng 12 vừa qua, cô vinh dự trở thành diễn viên châu Á xuất sắc do Korean Culture Entertainment Awards 2016 bình chọn.

Nữ diễn viên ngày càng khẳng định được bản thân trong lĩnh vực diễn xuất lẫn kinh doanh sau khi chia tay bạn trai và trở lại showbiz.

Chia sẻ với truyền thông, Midu cho biết cô muốn mua chung cư cho bố mẹ và muốn bố mẹ chọn căn mà họ yêu thích. Nữ diễn viên không muốn chia sẻ số tiền mà cô đã dành ra để mua 3 căn hộ này. 

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết