Midu lên tiếng về việc không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy

Ngày 28/10/2016 20:29 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết cô sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy.

Tối qua (26/10), sau khi tham gia buổi ra mắt phim "Bí ẩn song sinh" tại TP.HCM, nữ diễn viên Midu nhanh chóng đi ăn tối cùng gia đình. Hình ảnh nàng Linh Đan của "Bí ẩn song sinh" cùng mẹ và người thân được một trang tin ghi lại. Sau khi ăn xong, diễn viên 27 tuổi đưa gia đình về nhà bằng xe riêng, sau đó Midu lái xe đến bãi đậu ô tô gần nhà và một người thân trong gia đình đi theo bằng xe máy để tiện đưa cô về.

Tuy nhiên người đẹp sinh năm 1989 không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, điều này vi phạm luật an toàn giao thông và gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều antifan cho rằng Midu là người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ nên không đội mũ bảo hiểm là rất bất cẩn. 

Midu tại buổi ra mắt phim do cô đóng vai chính tối qua.

Liên lạc với Midu, cô cho biết khá lo lắng vì hình ảnh bị phát tán và thấy rất nhiều bình luận không hay. Midu giải thích, cô đưa người thân về nhà lúc đó khá khuya và người nhà đưa về từ bãi đậu ô tô đã không kịp chuẩn bị mũ bảo hiểm. Midu cũng chia sẻ thêm vì bãi đậu xe gần nhà nên cô cứ thế lên xe máy, cô cho biết sẽ rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn. 

Hình ảnh Midu không đội mũ bảo hiểm lan truyền trên mạng xã hội.

Midu được biết đến là một hotgirl nổi tiếng nhất của TP.HCM cách đây vài năm, có thời điểm cô được xem như "nữ hoàng quảng cáo" của showbiz khi liên tục làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn. Từ hotgirl cô nâng tầm mình lên bằng ngôi sao nhờ các bộ phim như "Thiên mệnh anh hùng", "Cô nàng tóc rối"...

Từng có ý định rút lui showbiz và chọn cuộc sống gia đình cùng vị hôn phu Phan Thành tuy nhiên cả hai nhanh chóng "đường ai nấy đi". Midu chính thức quay lại showbiz và "Bí ẩn song sinh" chính là vai diễn khẳng định khả năng diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1989. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Midu
Tin hay đừng bỏ lỡ