Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường ở Việt Nam

Ngày 14/08/2016 12:08 PM (GMT+7)

Nam diễn viên nổi tiếng Hollywood cười tươi tắn khi làm việc với nhà sản xuất Trần Bảo Sơn tại Việt Nam.

Đầu tháng 8 vừa qua, Mike Tyson đã chính thức đặt chân tới Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong phim "Girls 2 - Những cô gái và gangster". của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân).

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn, trong phim, Mike Tyson sẽ đóng vai Dragon – người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ đối đầu với tay gangster khét tiếng (do Trần Bảo Sơn thủ vai).

Trong những hình ảnh hậu trường mới nhất của "Girls 2 - Những cô gái và gangster", khoảnh khắc Mike Tyson vui vẻ trò chuyện với Trần Bảo Sơn ngay tại phim trường nhận được sự quan tâm, chú ý.

Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường ở Việt Nam - 1

Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường ở Việt Nam - 2

Trần Bảo Sơn thân thiết với Mike Tyson.

Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường ở Việt Nam - 3

Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường ở Việt Nam - 4

Được biết, dự án phim mới nhất của Trần Bảo Sơn là bộ phim châu Á hiếm hoi Mike Tyson tham sau vai diễn võ sĩ đấm bốc trong “Diệp Vấn 3” đóng cùng Chân Tử Đan và nhận giải “Diễn viên triển vọng” LHP Kim Dương – Macau. 

Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường ở Việt Nam - 5

 Dù lần đầu tiên đến Việt Nam, song Mike Tyson cảm thấy rất hứng thú khi nhận một vai diễn phù hợp và được đoàn làm phim hỗ trợ, tạo điều kiện hết sức để hoàn thành cảnh quay đúng như dự kiến.

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN