Minh Hằng không làm cho BGK bớt "nhạt"

Ngày 03/11/2013 08:55 AM (GMT+7)

Diễn viên Minh Hằng tỏ ra khá mờ nhạt trong vai trò giám khảo của liveshow thứ 2 Got to dance.

Liveshow thứ 2 của Got to dance chứng kiến những màn đối đầu khá gay cấn với việc sử dụng biến hóa các đạo cụ. Những màn biểu diễn tưng bừng của các nhóm thí sinh khiến khán giả không thể ngồi yên. Tuy nhiên, phần thể hiện của Ban giám khảo và MC Khánh Thi khiến cho liveshow thứ 2 giảm không ít sức hấp dẫn.

Liveshow thứ hai làm một thử thách không nhỏ đối với các cặp thí sinh. Họ vừa phải biểu diễn với đạo cụ của mình mà còn phải biểu diễn với đạo cụ của đối thủ. Nhưng chính những thử thách này đã cống hiến cho người xem những tiết mục biểu diễn độc đáo và sáng tạo. Màn biểu diễn với chiếc nón lá của nhóm Những chú hề nổi loạn, màn “xác ướp” của cặp Toàn Trung, Tùng Phương khiến người xem bất ngờ. Màn biểu diễn này khiến Hồ Hà lúng túng trong khi đó, Dumbo khẳng định: “Đây là màn đối đầu Popping hay nhất Việt Nam.”

Giám khảo làm “lộ” kịch bản

Minh Hằng không làm cho BGK bớt quot;nhạtquot; - 1
Ngoài phần xuất hiện khá ấn tượng, diễn viên Minh Hằng tỏ ra mờ nhạt trong vai trò giám khảo

Sự hấp dẫn của các tiết mục biểu diễn đã giảm nhiệt đi khá nhiều vì những thể hiện của giám khảo. Những nhận xét có phần dài dòng nặng về “khen” của Hồ Hà khiến người xem có cảm giác nhàm chán. Giám khảo Dumbo nói khá sõi tiếng Việt nhưng cách diễn đạt của anh vẫn khá khó hiểu. Đôi lúc, người xem dù đã cố gắng nhưng vẫn không thể hiểu anh đang muốn nói điều gì. Chính rào cản về ngôn ngữ đã làm cho các phần nhận xét của giám khảo khá trầm lắng.

Sự xuất hiện của diễn viên Minh Hằng – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2012 không làm cho hàng ghế giám khảo trở nên sôi nổi. Có thể nói, Giám khảo Minh Hằng tỏ ra khá mờ nhạt sau phần xuất hiện khá ấn tượng với màn biểu diễn ở phần mở đầu chương trình. Những nhận xét kiểu như: “Những gì Hằng muốn nói thì chị Hà đã nói hết rồi…” khiến cho phần nhận xét của Minh Hằng trở nên mờ nhạt hơn so với kỳ vọng của người hâm mộ.

Minh Hằng không làm cho BGK bớt quot;nhạtquot; - 2
Thí sinh của đội Những chú hề nổi loạn cầm sẵn chiếc nón màu đen làm đạo cụ cho Dumbo biểu diễn

Đặc biệt, tiết mục biểu diễn của nhóm Những chú hề nổi loạn đã khiến người xem nhận ra kịch bản của chương trình. Những chú hề nổi loạn dùng nón lá và các hiệu ứng ánh sáng làm đạo cụ. Phần biểu diễn độc đáo và ấn tượng này khiến cho giám khảo Dumbo và Alfredo Tores phải bước lên sân khấu để biểu diễn với chiếc nón của Những chú hề nổi loạn.

Tuy nhiên, đây là một phần trong kịch bản đã được dựng sẵn của chương trình. Bởi trong cả tiết mục của nhóm này không sử dụng chiếc nón được sơn màu đen. Tuy nhiên, đến phần nhận xét của giám khảo thì trên tay 1 thành viên của nhóm đã ôm sẵn chiếc nón màu đen và nó đã trở thành “đạo cụ” để Dumbo biểu diễn. Rõ ràng, việc biểu diễn của hai giám khảo nước ngoài này đã được “sắp xếp” từ trước!

Minh Hằng không làm cho BGK bớt quot;nhạtquot; - 3
Phần biểu diễn được cho là ngẫu hứng này phải chăng đã có sẵn trong kịch bản?

Dù có khá nhiều phút ngẫu hứng nhưng ở hàng ghế giám khảo vẫn còn thiếu một người “hoạt náo” để cho cuộc thi sôi động và mang nhiều tính giải trí hơn nữa.

MC Khánh Thi chưa làm tốt vai trò

Ngay sau khi kết thúc chương trình, MC Khánh Thi cũng thừa nhận trên trang cá nhân của mình: “Mình biết hôm nay chưa thật sự tốt. Đêm qua thức muộn do một số lùm xùm và hiểu lầm cá nhân khiến mình mất ngủ.”

Vẫn giữ được khả năng dẫn khá linh hoạt, trôi chảy, không vấp váp, Khánh Thi khiến người xem có cảm giác yên tâm khi cô là MC của chương trình. Tuy nhiên, Khánh Thi vẫn còn khá thụ động trong việc xử lý tính huống trên sân khấu.

Minh Hằng không làm cho BGK bớt quot;nhạtquot; - 4
Bản thân Khánh Thi cũng cảm thấy phần thể hiện của mình chưa thực sự tốt

Ngay ở tiết mục đầu tiên, việc để cho thành viên nhóm nhảy Hệ mặt trời “cướp mic” để “bật” lại những nhận xét của Ban giám khảo kiểu như: “các anh chị thấy bọn em nhảy kém hơn tuần trước chính là cái khác rồi đấy…” khiến cho cuộc thi giảm đi đáng kể tính chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, ngoài sự lúng túng trong việc xử lý tình huống ở tiết mục đầu tiên, về cơ bản, Khánh Thi vẫn đảm bảo được khung chương trình cũng như những gì kịch bản yêu cầu trong liveshow thứ 2 tối qua.

Khánh Thảo
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan