Minh Trung, Minh Thư "quậy" tưng bừng với tóc

Ngày 22/12/2014 08:55 AM (GMT+7)

Với nhiều chiêu "lấy lòng" Ban giám khảo, cặp đôi Minh Trung và Minh Thư giành ghế nóng trong liveshow 7 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Với chủ để hit và DJ, liveshow 7 Cặp đôi hoàn hảo 2014 đã đem đến cho khán giả những tiết mục vô cùng sôi động. Cặp đôi Minh Trung – Minh Thư đã bất ngờ giành được ghế nóng của chương trình với liên khúc đầy sôi động với chủ đề tóc.


Minh Thư và Quế Vân giành giải thưởng khán giả yêu thích nhất tuần sau liveshow 6

Có thể nói, liveshow 7 đã đem đến cho khán giả những tiết mục đầy ấn tượng với sự thể hiện hết mình của các cặp thí sinh. Sự bùng nổ cùng những chiêu trò của các cặp thí sinh đem đến cho khán giả những phút giây giải trí thoải mái dịp cuối tuần.


Minh Trung và Minh Thư giành chiếc ghế nóng chung cuộc nhờ những "chiêu" lấy lòng giám khảo của mình

Cặp đôi Minh Trung – Minh Thư khiến khán giả bất ngờ với liên khúc chủ đề Tóc với 4 ca khúc Tóc em đuôi gà - Tóc mây tuổi teen - Tóc hát - Tóc ngắn. Mỗi ca khúc, Minh Trung và Minh Thư “hóa thân” thành các hình tượng khác nhau. Đặc biệt, cặp đôi này chiếm được cảm tình của Quang Linh khi mặc chiếc áo có in hình của vị giám khảo này.


Cặp đôi Minh Trung - Minh Thư có 1 màn trình diễn sôi động với chủ đề Tóc

Minh Trung và Minh Thư khoe khả năng vũ đạo khiến fan hâm mộ cũng như giám khảo bất ngờ. Mặc dù còn khá nhiều lỗi trong việc trình bày ca khúc này nhưng những "chiêu trò" đã giúp Minh Trung và Minh Thư giành được chiếc ghế nóng của chương trình.


Đinh Hương và Nhan Phúc Vinh thể hiện khả năng hát quan họ ngọt ngào của mình

Ca sỹ Đinh Hương chứng tỏ khả năng hát quan họ của mình cùng với Nhan Phúc Vinh với liên khúc Bèo dạt mây trôi - Trống cơm. Giám khảo Bảo Lan cho rằng Đinh Hương có giọng hát dân ca ngọt ngào trong khi đó Nhan Phúc Vinh đã biết cách tiết chế bản thân để có được phần trình diễn hoàn hảo. Nhờ vậy, cặp đôi Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế nóng và giữ được nó đến gần cuối chương trình với 28.5 điểm.


Quế Vân và Nam Cường trình bày bản hit của Hà Hồ mang tên Hãy nói với em

Vừa giành giải cặp đôi được yêu thích nhất với Minh Thư ở liveshow trước, Quế Vân tiếp tục đồng hành cùng Nam Cường trong Cặp đôi hoàn hảo 2014. Được sự hỗ trợ của Hà Hồ trong quá trình luyện tập bản hit Hãy nói với em, cặp đôi này tỏ ra khá tự tin khi bước vào đêm thi. Tuy nhiên, phần biểu diễn của Quế Vân – Nam Cường trong liveshow 7 chưa thực sự thành công như mong đợi.


Bùi Anh Tuấn và Tú Vi thể hiện không thành công ca khúc Huế tình yêu của tôi

Trong khi đó, Bùi Anh Tuấn và Tú Vi khiến khán giả bất ngờ với liên khúc 3 miền Nồng nàn Hà Nội - Huế tình yêu của tôi - Sài Gòn. Tuy nhiên, phần thi của cặp đôi Bùi Anh Tuấn chưa thực sự thành công. Giám khảo Thanh Bạch cho rằng cặp đôi này đã vượt ra khỏi vùng an toàn của mình. Mặc dù vậy, họ vẫn giành được 27 điểm từ phía Ban giám khảo.


Dương Hoàng Yến sôi động và bốc lửa bên cạnh nhà thiết kế Hà Duy

Dương Hoàng Yến và Hà Duy đem đến cho khán giả những giai điệu sôi động của Yêu mình anh. Đây có thể coi là tiết mục khá ấn tượng của Dương Hoàng Yến – Hà Duy. Cả hai đã có sự phối hợp khá ăn ý. Tuy nhiên, giọng hát của họ vẫn chưa thực sự hòa quyện được với nhau.


Vân Trang và Quốc Đại tiếp tục thể hiện sở trường diễn xuất của mình

Cặp đôi Quốc Đại và Vân Trang tiếp tục phát huy sở trường dòng nhạc dân gian với Về miền Tây. Trong tiết mục này, Vân Trang và Quốc Đại cho thấy khả năng nhập vai và diễn xuất tuyệt vời của mình. Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này thể hiện khả năng diễn xuất vừa hài hước và giàu cảm xúc của mình trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo. Chính vì vậy, tiết mục của họ dù khá đặc sắc nhưng vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.


Jennifer Phạm và Đức Tuấn đem đến cho Cặp đôi hoàn hảo không khí Giáng sinh đầy sôi động

Jennifer Phạm và Đức Tuấn quyết định đổi bài hát chỉ trước 2 ngày diễn ra liveshow nhưng có lẽ họ đã không phải ân hận vì sự thay đổi này. Tiết mục Và con tim đã vui trở lại của Jennifer Phạm và Đức Tuấn đã đem không khí Noel đến với sân khấu Cặp đôi hoàn hảo 2014. Đây cũng là 1 cái kết khá bất ngờ và thú vị cho liveshow 7 của Cặp đôi hoàn hảo 2014.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ