Minh Tuyết bị chị gái "bóc mẽ" việc mượn tiền 20 năm không trả

Ngày 27/08/2017 09:37 AM (GMT+7)

Cẩm Ly tiết lộ trong nhà ai cũng đã từng vay tiền của cô nhưng số tài sản đó đều ‘một đi không trở lại’, trong đó có Minh Tuyết.

Vừa qua, trong chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 tập 14, Minh Tuyết trở thành ca sĩ chính trong chương trình. Khách mời làm giám khảo có bà Cẩm Vân - mẹ của nữ ca sĩ và hai chị gái Cẩm Ly, Hà Phương. Đây là dịp hiếm hoi 3 chị em ca sĩ nổi tiếng Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết hội ngộ tại Việt Nam và cùng tham gia một chương trình.

Ngoài ra, ở vị trí ghế ‘nóng', những người bạn, đồng nghiệp thân thiết tham gia ‘chấm điểm’ cho giọng ca hải ngoại còn có: ca sĩ Mai Tiến Dũng, Quang Linh, Hồng Ngọc và nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 1

Mẹ Minh Tuyết - bà Cẩm Vân cùng hai chị gái của cô là Cẩm Ly, Minh Tuyết cùng các con cháu đi cổ vũ nữ ca sĩ

Khi được MC Trường Giang thắc mắc về quyết định lập nghiệp nơi xứ người, Minh Tuyết đã bùi ngùi kể lại. Cô cho biết, 20 năm trước, giữa lúc đôi song ca Cẩm Ly – Minh Tuyết đang ‘nổi đình nổi đám’, cô đã có một quyết định vô cùng táo bạo, bỏ hết tất cả để sang Mỹ định cư. Hành trang đơn sơ mà cô có chỉ là chút vốn liếng mà cô vay mượn từ ‘chị Tư’ Cẩm Ly cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tuy vấp phải khá nhiều phản đối từ phía gia đình, đặc biệt là từ mẹ, Minh Tuyết vẫn cố chấp theo đuổi ước mơ của mình. Cô nói với mẹ rằng: ‘Con sang đó, nếu trung tâm băng nhạc không nhận thì con đi hát đám cưới. Nếu nơi tổ chức tiệc cưới không nhận thì con đi làm bồi bàn. Nếu bồi bàn cũng không được thì con đi rửa chén. Con có đôi bàn tay, con không sợ!’

Về phía Cẩm Ly, 20 năm trước, đứng trước nguy cơ đôi song ca tan rã, nữ ca sĩ cho biết, trong hai chị em, Minh Tuyết nhỏ hơn nhưng lại mạnh mẽ hơn, là người lo toan tất cả mọi thứ từ việc nhận show, cho đến làm tài xế của chị gái những khi đi diễn xa. Chính vì thế, quyết định lập nghiệp xa xứ của cô em út khiến Cẩm Ly trên bờ sụp đổ. Dù khá bàng hoàng vì mọi thứ diễn ra, nữ ca sĩ ‘Chồng xa’ vẫn tôn trọng ý muốn của em gái.

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 2

Minh Tuyết tiết lộ những ngày đầu xa xứ

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 3

Cẩm Ly cho biết Minh Tuyết và mọi người trong nhà từng mượn tiền cô nhưng "mất hút" không trả

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 4

Hà Phương - người con gái thứ 2 trong gia đình Cẩm Ly - Minh Tuyết

Cắt ngang tâm sự của hai chị em nữ khách mời, MC Trường Giang hài hước, tò mò đặt nghi vấn về số tiền Minh Tuyết mượn khi xưa liệu đã quay về với chủ nhân hay chưa. Phì cười và sau đó vội vã ‘tố khổ’, Cẩm Ly tiết lộ trong nhà ai cũng đã từng vay tiền của cô nhưng số tài sản đó đều ‘một đi không trở lại’. Hà Phương bổ sung rằng ‘chị Tư’ có thói quen tích cóp, làm có tiền những không bao giờ dùng mà đều tiết kiệm. Minh Tuyết ngượng ngùng tiếp lời: ‘Để lâu tiền nó mục đó Tư. Để chị em xài bớt’. Màn tung hứng của nữ ca sĩ chính cùng các khách mời mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Clip Minh Tuyết bị chị gái tố vui chuyện vay tiền không trả

Ở tập phát sóng tuần này, thân mẫu của Minh Tuyết – bà Cẩm Vân đã lập kỷ lục trở thành khách mời ghế ‘nóng’ đầu tiên dự đoán nhầm lẫn 4 vòng liên tiếp trong suốt 3 mùa phát sóng của Ca sĩ giấu mặt. Cụ thể là sau 3 lần nhận nhầm giọng hát của con gái út, đến thử thách cuối cùng, tâm điểm của sự chú ý đều dồn hết về phía bà. Trong lúc các khách mời khác như ca sĩ Quang Linh, Hồng Ngọc, Hà Phương và nhạc sĩ Lương Bằng Quang chọn lựa người đứng sau ô cửa số 2 chính là Minh Tuyết, thì ‘chị Tư’ Cẩm Ly cùng Mai Tiến Dũng quả quyết đặt cược vào căn phòng số 1. Duy chỉ người phụ nữ lớn tuổi nhất trên ghế nóng ‘ngược chiều dư luận’, ‘một mình một ngựa’ đặt niềm tin vào nhân vật bí ẩn số 3.

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 5

Mẹ Minh Tuyết 4 lần không nhận ra giọng con

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 6

Bà ôm mặt xấu hổ

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 7

Trong khi đó Cẩm Ly không lần nào đoán trượt giọng em

Bất ngờ, trên nền nhạc quen thuộc của ca khúc ‘Mãi là người đến sau’, Minh Tuyết bước ra từ cánh cửa số 1 trong sự hân hoan, vui mừng tột cùng của Cẩm Ly cùng Mai Tiến Dũng. Bà Cẩm Vân che mặt xấu hổ vì 4 lần liên tiếp không nhận ra giọng của cô út nhà mình. Để cứu cánh cho mẹ, Minh Tuyết tâm sự trên sân khấu rằng từ lúc đứng trong căn phòng bí ẩn, cô chỉ quan tâm đến việc ‘chị Tư’ có nhận ra giọng của em gái hay không. Sau 4 vòng với những dự đoán ‘không trật một li nào’ từ Cẩm Ly, giọng ca hải ngoại đã có thể tự hào tuyên bố: “Đôi song ca Cẩm Ly – Minh Tuyết không bao giờ hổ thẹn”.

Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 lên sóng vào lúc 21h thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 8

Minh Tuyết và MC Trường Giang liên tục tung hứng hài hước

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 9

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 10

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 11

Các ngôi sao nổi tiếng tham gia cổ vũ nữ ca sĩ, trong đó có Hồng Ngọc

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 12

minh tuyet bi chi gai "boc me" viec muon tien 20 nam khong tra - 13

Minh Tuyết biểu diễn trong chương trình

Clip Minh Tuyết tâm sự trong hậu trường

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ