Minh Tuyết bật khóc khi học trò 16 tuổi "vượt mặt" các anh chị trở thành quán quân Ai sẽ thành sao

Ngày 22/05/2017 10:26 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết không giấu được xúc động khi cậu học trò 16 tuổi Châu Khang trở thành quán quân Ai sẽ thành sao mùa đầu tiên.

Trải qua 13 tập phát sóng và với nhiều vòng thi khác nhau, tối qua, thí sinh Châu Khang – cậu bé 16 tuổi, học trò của HLV Minh Tuyết hiện là học sinh lớp chuyên Văn tại Bến Tre đã xuất sắc giành chiến thắng áp đảo trở thành Quán quân mùa đầu tiên của chương trình “Ai sẽ thành sao”.

Minh Tuyết hạnh phúc ôm chầm lấy học trò

Trong giây phút xúc động, HLV Minh Tuyết không kìm chế được những giọt nước mắt. Về phần mình, cậu bé 16 tuổi Châu Khang cho biết:

"Bản thân em thật sự bất ngờ về kết quả này. Vì cùng thi với em là các anh chị đã từng là ca sỹ, họ nổi tiếng và dày dặn kinh nghiệm hơn em rất nhiều. Với em ‘Ai sẽ thành sao” là một giấc mơ khi tại đây em được thỏa đam mê ca hát của mình và được thỏa sức thể hiện cá tính của mình cùng âm nhạc.

Em muốn dành lời cảm ơn đến cô Minh Tuyết đã luôn tận tình hướng dẫn, chỉ bảo không chỉ là chuyện biểu diễn mà còn là đạo đức của một người làm nghề hát để em có thể tiến bộ qua từng ngày và đạt được thành công như hôm nay. Hy vọng sau này em vẫn sẽ được cô yêu thương và dìu dắt như vậy nữa. Bên cạnh đó em cảm ơn ba mẹ, bạn bè và thầy cô đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện giúp đỡ em trong hành trình vừa qua”.

Nguyễn Châu Khang - thí sinh 16 tuổi từ Bến Tre đã giành quán quân Ai sẽ thành sao mùa đầu tiên

Và cũng trong đêm “Hội tụ” tối qua, Top 12 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã có dịp gặp lại, và cùng mang đến những tiết mục trình diễn vô cùng đặc sắc.

Đặc biệt, top 4 Châu Khang, Lâm Trung Hậu, Duyên Anh và Nguyễn Ngọc Sơn đã mang đến bốn tiết mục đầy thú vị và mang đậm phong cách cá nhân của mình. 

Cậu bé 16 tuổi Châu Khang với liên khúc “Vẽ” và “Sắc màu”. 

Ca sĩ Duyên Anh với "Còn thương rau đắng mọc sau hè"

HLV Ngọc Sơn và học trò

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ