Chàng trai khiến Minh Tuyết bật khóc: Tăng lên 107kg vì trầm cảm sau cái chết của người yêu

Ngày 29/03/2017 09:49 AM (GMT+7)

Nam thí sinh Ôn Vĩnh Quang của Ai Sẽ Thành Sao tâm sự rằng, anh mắc phải chứng tự kỷ và bị tăng cân nặng sau khi gặp chuyện buồn.

Vừa qua, trong chương trình truyền hình Ai sẽ thành sao, thí sinh Ôn Vĩnh Quang - học trò của đội Quang Dũng là một trong những gương mặt gây chú ý. Anh khiến 4 vị giám khảo Phương Thanh, Minh Tuyết, Ngọc Sơn và Quang Dũng ấn tượng bởi giọng hát truyền cảm qua ca khúc Riêng một góc trời cùng tâm sự hát tặng người yêu đã khuất.

Kế đó, trong đêm thi mới đây, nam thí sinh lại làm các giám khảo và khán giả nghẹn ngào khi thể hiện bài hát Ru đời đi nhé. Đặc biệt, cách “nhả chữ mà như ngắt vào trái tim” của anh đã khiến Minh Tuyết bật khóc trên ghế nóng.

Minh Tuyết đã chạy lên sân khấu để ôm thí sinh. Cô và Phương Thanh đều chia sẻ sự xúc động trước cuộc đời nhiều mất mát của chàng trai này.

Chàng trai khiến Minh Tuyết bật khóc: Tăng lên 107kg vì trầm cảm sau cái chết của người yêu - 1

Thí sinh gây chú ý với tâm sự hát tặng người yêu đã khuất

Minh Tuyết khóc trên ghế nóng khi nghe nam thí sinh trải lòng

Về phần mình, Ôn Vĩnh Quang trải lòng: “Trước khi đến với người yêu quá cố, tôi cũng có một mối tình. Rồi người đầu tiên ấy cũng lặng lẽ chia tay. Mối tình sau thì rời bỏ tôi  ra đi vĩnh viễn. Ban đầu tôi rất hận người đó, tưởng họ lẩn tránh, cắt đứt liên lạc. Sau khi bạn ấy mất, tôi mới biết bạn ấy nén nỗi đau, tự động rời xa tôi. Khi đó tôi rất ân hận. Giờ có đánh đổi bất cứ điều gì để được ở gần người mình yêu, tôi sẵn sàng đánh đổi”. Cũng chính vì vậy mà chàng trai đã đem hết tình cảm và nỗi lòng của mình vào từng câu hát.

Nam thí sinh còn bật mí rằng, trước khi người yêu mất, anh sở hữu một thân hình săn chắc do chăm chỉ tập thể hình. Thế nhưng sau cái chết của người yêu, anh mắc phải chứng trầm cảm và tăng rất nhiều cân.

Chàng trai khiến Minh Tuyết bật khóc: Tăng lên 107kg vì trầm cảm sau cái chết của người yêu - 3

Anh tăng đến hơn 30kg vì mắc tự kỷ sau khi người yêu mất

“Trước kia tôi nặng 70 kg. Sau khi người yêu mất, tôi trầm cảm một thời gian dài dẫn đến tự kỷ. Bác sĩ nói trong 10 người mắc chứng tự kỷ, có ít nhất một người sẽ tăng cân nặng. Không ngờ trường hợp đó lại rơi vào tôi. Bốn năm sau cái chết của người yêu, tôi đã tăng từ 70kg lên hơn 107kg”, nam thí sinh chia sẻ.

Ôn Vĩnh Quang cho biết, từ khi tham gia “Ai sẽ thành sao” anh mới thực sự bắt đầu quá trình hòa nhập với thế giới xung quanh mình. Anh bộc bạch: “Ngày trước, ngay cả với bố mẹ và gia đình tôi cũng lẩn tránh, chỉ thích ở một mình. Từ khi tham gia chương trình, tôi nhận được sự quan tâm, yêu thương, động viên của các anh chị huấn luyện viên, của toàn bộ ê-kíp sản xuất... khiến tôi thấy tự tin, tìm được niềm vui và tìm được mục đích sống cho mình”.

Chàng trai khiến Minh Tuyết bật khóc: Tăng lên 107kg vì trầm cảm sau cái chết của người yêu - 4

Vĩnh Quang luyện tập cùng huấn luyện viên Quang Dũng và thí sinh Trung Hậu

Với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Ôn Vĩnh Quang đang cùng các thí sinh bước vào vòng Hòa ca của chương trình. Tập 6 Ai sẽ thành sao sẽ lên sóng THVL lúc 21h, Chủ Nhật ngày 2/4/2017.

Theo Anne - Ảnh: Thế Danh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quang Dũng