Minh Vương muốn có con trai

Ngày 22/03/2014 17:04 PM (GMT+7)

Cựu trưởng nhóm M4U lần đầu chia sẻ về bà xã của mình.

Mới rước nàng về dinh cách đây một tuần, đám cưới đẹp như mơ của Minh Vương M4U đã khiến fan bất ngờ và nhận được nhiều lời chúc phúc. Trong Sao Online lần này, chàng ca sĩ của những bản ballad lần đầu tiết lộ về bà xã. 

Minh Vương muốn có con trai - 1
Minh Vương cho biết hai người đã yêu nhau 8 năm. Trong đó, có 5 năm bà xã đi du học nước ngoài. Cuộc tình được cả hai giữ gìn dù không ở gần nhau.

Minh Vương muốn có con trai - 2
Anh luôn tìm mọi cách để thu hẹp khoảng cách địa lý trong suốt thời gian người yêu đi du học, trong đó không thể thiếu những hành động lãng mạn. Chàng trai còn tiết lộ rằng chính anh là người sáng tác ca khúc mừng cho đám cưới của mình. 

Minh Vương muốn có con trai - 3
Sự chân thành của Minh Vương là nơi nương tựa tuyệt vời cho cô bạn gái xa nhà trước khi về nước để cùng sánh đôi và xây dựng cuộc sống vợ chồng.

Minh Vương muốn có con trai - 4
Minh Vương kể rằng anh có hai cậu con nuôi và rất yêu thương chúng. Anh cũng hy vọng từ sự yêu thương ấy sẽ có một cậu con trai trong tương lai. 

Nói về con đường nghệ thuật, Minh Vương cho rằng ca hát đối với anh là một cái duyên. Lúc đầu khi thi vào nhạc viện khoa thanh nhạc, thầy giáo đã nói Minh Vương không nên thi hát vì chất giọng mỏng, không thực sự nổi bật. Theo hướng dẫn, Minh Vương thi vào khoa nhạc cụ dân tộc nhưng không được tính điểm năm đó. Không dừng đam mê với âm nhạc, năm sau anh thi tiếp vào khoa guitar cổ điển. Đây cũng là điểm mốc đầu tiên để Minh Vương bước lên con đường nghệ thuật với những thành công như bây giờ.

Minh Vương muốn có con trai - 5
Ca hát đối với Minh Vương là một cái duyên.

Đi hát, thành lập nhóm M4U, là nhóm trưởng, Minh Vương nói nhiều khi phải tỏ ra cứng rắn để các thành viên còn lại nể và công việc diễn ra trôi chảy. Sau khi nhóm tan rã, đi theo con đường solo, Minh Vương ngày càng được yêu mến nhiều hơn với những bản ballad buồn. Các sáng tác của anh chủ yếu viết cho bản thân. Lý giải việc này, Minh Vương nói khi sáng tác là câu chuyện cuả mình. Vì thế, anh cảm thấy tiếc khi đưa tác phẩm đó cho người khác hát.

Minh Vương muốn có con trai - 6
Các sáng tác của Minh Vương chủ yếu viết cho mình hát, bởi anh cảm thấy... tiếc nếu để cho người khác hát. 

Khách mời đặc biệt trong chương trình Sao Online tuần này là nhạc sỹ trẻ Lương Duy Thắng, tác giả của nhiều bài hit cho Minh Vương như Mong, Ước, Anh xin lỗi, Nỗi đau xót xa. Lương Duy Thắng cho biết, lúc đầu anh rất ngại khi đưa tác phẩm của mình cho Minh Vương hát. Vì lúc ấy, Minh Vương và nhóm M4U đã có chỗ đứng trong lòng công chúng. Tuy nhiên, nhờ lần đầu bắt tay thành công đã tạo cho họ tình bạn thân thiết.

Minh Vương muốn có con trai - 7

Minh Vương muốn có con trai - 8
Minh Vương bên khách mời - nhạc sỹ trẻ Lương Duy Thắng.

Minh Vương muốn có con trai - 9
Cả hai cũng biểu diễn một ca khúc.

Bên cạnh việc chia sẻ, hát những bản tình ca cho khán giả, Minh Vương còn cùng MC Nguyên Khang tham gia thách thức nhỏ trong chương trình là bịt mắt ném tên. Kết quả, cả hai đều phải chịu hình phạt nằm gập bụng, luyện sức khoẻ ngay trên sân khấu. Đây cũng là một trong những bất ngờ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay.

Minh Vương muốn có con trai - 10

Minh Vương muốn có con trai - 11

Minh Vương muốn có con trai - 12
Minh Vương, Nguyên Khang và khán giả cùng chơi trò bịt mắt ném tên.

Minh Vương muốn có con trai - 13

Minh Vương muốn có con trai - 14
Kết quả là cả hai đều phải chịu hình phạt gập bụng trên sân khấu.

Vào 21 giờ tối Chủ nhật tới đây (23/3), Sao Online sẽ trở lại trên VTC 1, VTC HD1 và Today TV với sự góp mặt của ca sĩ Minh Vương (M4U).

Theo Maya
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Minh Vương

Video chọn lọc