Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết?

Ngày 20/11/2018 00:40 AM (GMT+7)

Preview tập cuối Quỳnh Búp Bê khiến khán giả "đau tim" bởi xuất hiện cảnh Quỳnh (Phương Oanh) bị đâm, nằm đau đớn trong vũng máu.

Trích đoạn tập cuối Quỳnh Búp Bê khiến khán giả lo lắng (Nguồn video: Fanpage phim)

Quỳnh Búp Bê chỉ còn một tập phim cuối cùng, nhiều tình tiết được tiết lộ báo hiệu một kết cục bi thảm khiến khán giả không cầm được nước mắt. Trong preview tập cuối, Quỳnh (Phương Oanh) bị đâm gục trong vũng máu, gã bố dượng biến thái (Đồng Thanh Bình) hốt hoảng lay gọi cô. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 1

Quỳnh Búp Bê tập 27, Quỳnh đã phải nhập viện sau khi gặp lại bố dượng. Ban đầu, hắn ta định một lần nữa cưỡng hiếp con gái của vợ nhưng Quỳnh đã hứa hẹn sau này sẽ chiều chuộng gã để thoát thân. Gặp lại gã bố dượng, quá khứ đau khổ tăm tối trước đây lại tiếp tục dội về trong trong tâm trí của Quỳnh khiến cô kiệt sức. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 2

Đau khổ hơn khi Quỳnh phát hiện ra con trai của mình chính là con nuôi của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) nhưng anh ta cương quyết không cho cô nhận lại con. Thậm chí, Vũ "Sắt" còn bóp cổ, chửi mắng và đe dọa Quỳnh không được tới gần con trai. Tuy nhiên, Quỳnh tuyên bố rằng cô sẽ không bao giờ từ bỏ con của mình. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 3

Bí mật thân thế con trai của Quỳnh không chỉ có duy nhất Quỳnh, Thịnh (Hải Anh) và Vũ "Sắt" biết. Từng nghe lỏm cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ "Sắt", My "Sói" (Thu Quỳnh) cũng biết được sự thật động trời này. Không bỏ lỡ cơ hội được trả thù Quỳnh lại có thể kiếm tiền, My "Sói" đã nói bí mật về con trai của Quỳnh cho gã bố dượng biết. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 4

Trong preview tập cuối, My "Sói" còn đích thân đưa gã bố đượng đến gặp con trai. Ban đầu, hắn ta còn nghi hoặc không dám tin nhưng nghe lời khẳng định của "Tú bà" lõi đời: "Anh sao thế? Gặp con trai mình mà cũng không có cảm giác gì à?" Vấn vương không quên Quỳnh, giờ lại có thêm đưa con trai làm sợ dây ràng buộc, gã bố dượng ngay lập tức tấn công con gái vợ cũ. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 5

My "Sói" tiết lộ bé trai mặc áo màu cam chính là con của bố dượng và Quỳnh.

Gã bố dượng hứa hẹn sẽ giúp Quỳnh lấy lại con trai từ tay của Vũ "Sắt". Hắn ta sẽ đưa mẹ con Quỳnh tới một nơi thật xa, sống cuộc sống một nhà ba người. Dường như vì con trai, Quỳnh đã chấp nhận đề nghị về ngôi nhà và những đứa trẻ của bố dượng biến thái.

Bởi sau đó, preview xuất hiện cảnh Quỳnh dặn dò Đào (Quỳnh Kool) phải biết chăm sóc cho bản thân. Sắp tới, cô rất bận không thể chăm sóc cho em gái Lan "cave" (Thanh Hương) được. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 6

Tiếp đó là cảnh Quỳnh nằm trong vũng máu, con dao nhọn nhuốm máu rơi xuống cạnh bên. Người ở bên cạnh Quỳnh không ai khác chính là gã bố dượng biến thái. Liệu Quỳnh sẽ chết hay là được may mắn cứu sống? Nguyên nhân gì khiến cô bị đâm?

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 7

Về phía Thịnh, anh chạy đi khắp nơi tìm Quỳnh. Quá bức bách, Thịnh tới hỏi My "Sói" xem Quỳnh đã đi đâu. Anh nhận được câu trả lời rằng Quỳnh đã đi tới nơi cần phải đến, chỉ cần anh "chiều" My "Sói" thì ả sẽ cho anh câu trả lời. 

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 8

Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cùng bố dượng biến thái, Quỳnh Búp Bê bị đâm chết? - 9

Quỳnh Búp Bê cũng hé lộ phần ngoại truyện có sự trở về của Cảnh (Doãn Quốc Đam) và Phong Cấn (Trọng Lân). Tuy nhiên, Cảnh và Quỳnh lại lướt qua nhau như hai người xa lạ. Tại sao Cảnh và Quỳnh lại không thể nhận ra nhau? Chuyện tình của hai người sẽ có kết thúc như thế nào?

Tập cuối Quỳnh Búp Bê phát sóng lúc 21h40 thứ Ba, ngày 20/11 trên VTV3 sẽ cho khán giả câu trả lời về kết cục cuối cùng của từng nhân vật. Phần ngoại truyện sắp được phát sóng cũng hứa hẹn đưa tới cho người xem nhiều điều bất ngờ. 

Sự thật khủng khiếp: Ngoài đời, bố dượng trói Quỳnh Búp Bê vào giường, cưỡng hiếp suốt 2 ngày
"Mẹ đẻ" Quỳnh Búp Bê đã tiết lộ nhiều câu chuyện khủng khiếp về cuộc đời Quỳnh chưa được đưa lên màn ảnh.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quỳnh Búp Bê