Tìm được con trai thất lạc nhưng để My "Sói" biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê?

Ngày 11/11/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trong trích đoạn tập 25 Quỳnh Búp Bê, Thịnh (Hải Anh) đã tìm được con trai thất lạc của Quỳnh (Phương Oanh).

Clip giới thiệu tập 25 Quỳnh Búp Bê: Thịnh biết sự thật (Nguồn: Youtube)

Sau một thời gian dài trông ngóng và "đoán già đoán non", con trai của Quỳnh (Phương Oanh) đã được Thịnh (Hải Anh) tìm thấy trong tập 25 Quỳnh Búp Bê. Con nuôi của Vũ "sắt" (Minh Tiệp) chính là con đẻ của Quỳnh. Nhưng bí mật này không khiến khán giả bất ngờ bởi trước đó, cư dân mạng đã "soi" ra nhiều bằng chứng chứng minh con nuôi của Vũ chính là con đẻ của Quỳnh.

Điều đáng chú ý trong trích đoạn này là việc My "Sói" (Thu Quỳnh) cũng vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ "sắt". Ả ta sẽ làm gì để trả thù Quỳnh khi nắm được bí mật "động trời" này?

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 1

Trong trích đoạn tập 25, Thịnh vô tình nghe thấy cuộc nói chuyện của Vũ "sắt" và một gã tay chân. Gã vòi Vũ "sắt" tiền vì hoàn cảnh quá khó khăn. Vũ chấp nhận đưa hắn ta 10 triệu nhưng không quên cảnh cáo: "Đây là lần cuối cùng, tôi không phải cái mỏ để cho anh đào. Từ sau không được dùng thân thế của thằng bé để uy hiếp tôi."

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 2

Thịnh từng thấy chiếc điện thoại của Quỳnh ở nhà của anh vợ nên nảy sinh nghi ngờ con trai mà Vũ "sắt" đang nuôi là con của Quỳnh. Đứng trước sự chất vấn của em vợ, Vũ "sắt" tức giận thừa nhận mọi việc anh làm. Tuy nhiên, anh cho rằng Quỳnh trước đây làm "cave", con của nuôi của anh thà không có mẹ còn hơn có một người mẹ như vậy. 

Vốn yêu mến Quỳnh, lại là người tình cảm, Thịnh đã cãi lại anh vợ. Thịnh cho rằng Vũ "Sắt" không có quyền tước đoạt quyền làm mẹ của Quỳnh, hơn nữa cô đi tìm con cũng hết sức khổ sở và vất vả. 

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 3

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 4

Đúng lúc đó, My "Sói" đang điện thoại dặn dò đàn em: "Xong việc rồi thì trả tiền khách sạn đi về, để nó tỉnh thuốc rồi thì sẽ tự dậy về. Đừng quên gửi clip." Xem ra, đòn đánh ghen bằng cách thuê người cưỡng hiếp Đào rồi quay clip lại đã được tay chân của My "Sói" thực hiện thành công.

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 5

Khi ả ta tiến lên lầu đã nghe thấy toàn bộ cuộc nói chuyện của Thịnh và Vũ "Sắt". Vốn hận Quỳnh tới tận xương tủy, khuôn mặt My "Sói" ánh lên sự phấn khích và đầy âm mưu. Chắc hẳn, "Tú bà" này sẽ sử dụng thông tin về con trai để khiến Quỳnh sống dở chết dở. 

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 6

Việc My "Sói" sẽ mở cuộc thảm sát trong Quỳnh Búp Bê vốn đã được hé lộ rất nhiều trong các bức ảnh hậu trường. Nghĩa (Duy Hưng) - đàn em thân tín của Cảnh "soái ca" (Doãn Quốc Đam) vốn là một bảo kê cao to, khỏe mạnh nhưng vì cứu Quỳnh và Đào mà nằm bất tỉnh dưới chân của My "Sói". 

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 7

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 8

Tìm được con trai thất lạc nhưng để My amp;#34;Sóiamp;#34; biết, Thịnh đang hại cuộc đời Quỳnh Búp Bê? - 9

Trong một cảnh khác, My "Sói" lăm lăm con dao trong tay đe dọa Quỳnh và Đào. Liệu My "Sói" có trực tiếp ra tay xử tử luôn Nghĩa, Quỳnh và Đào? Ả ta đã dùng mưu sâu kế bẩn gì mà có thể hạ gục được những người mình ghét như vậy? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo  của Quỳnh Búp Bê được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Vì sao Quỳnh búp bê ngoài đời lại liên tục bị đánh sập Facebook?
Trong phim Quỳnh búp bê, diễn viên Phương Oanh nhận được nhiều tình cảm yêu mến lẫn khâm phục tài năng diễn xuất. Thế nhưng ngoài đời, cô liên tục bị...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh