Mới úp mở chuyện cưới xin, Bảo Anh lại bị bắt gặp chụp ảnh cùng bố mẹ Quốc Trường

Ngày 19/11/2019 16:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh Bảo Anh chụp cùng bố mẹ Quốc Trường đang khiến người hâm mộ thích thú, bàn tán xôn xao.

XEM VIDEO: Bảo Anh cực xinh đẹp với mái tóc ngắn cá tính.

Vừa qua, Quốc Trường tổ chức buổi họp báo ra mắt một dự án về ẩm thực. Xuất hiện trong ngày vui của nam diễn viên có đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Đáng chú ý, bố mẹ của Quốc Trường cùng ca sĩ Bảo Anh cũng có mặt.

Mới úp mở chuyện cưới xin, Bảo Anh lại bị bắt gặp chụp ảnh cùng bố mẹ Quốc Trường - 1

Bố mẹ Quốc Trường rạng rỡ tới mừng ngày vui của con trai.

Vốn hay được dân tình tích cực "ghép đôi", nên mỗi lần xuất hiện chung, Bảo Anh và Quốc Trường lại thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, tại sự kiện này, bức ảnh Bảo Anh chụp chung với bố mẹ của nam diễn viên mới gây xôn xao.

Không chỉ có mối quan hệ gắn bó với Quốc Trường, có thể thấy giọng ca Như lời đồn còn rất được lòng bố mẹ của anh. Một số khán giả tiếp tục tác hợp cho Bảo Anh - Quốc Trường, trong khi đó số khác cho rằng vì nữ ca sĩ đã chơi thân với Quốc Trường được 7 năm rồi, nên chuyện cô và bố mẹ anh thân thiết cũng là điều dễ hiểu. 

Mới úp mở chuyện cưới xin, Bảo Anh lại bị bắt gặp chụp ảnh cùng bố mẹ Quốc Trường - 3

Bảo Anh xuất hiện bên nam diễn viên Quốc Trường.

Mới úp mở chuyện cưới xin, Bảo Anh lại bị bắt gặp chụp ảnh cùng bố mẹ Quốc Trường - 4

Khoảnh khắc nữ ca sĩ thân thiết bên bố mẹ nam diễn viên điển trai thu hút nhiều sự quan tâm.

Quốc Trường gặp Bảo Anh lần đầu tiên khi đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã là bạn bè hơn 7 năm. Quốc Trường từng thổ lộ rằng mình thích Bảo Anh nhưng không dám mở lời.

“Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Hồi ấy tôi vừa nghèo, đi xe máy cà tàng 6 triệu, đồ diễn mua ở chợ, sự nghiệp cũng chưa có thành tựu gì. Còn Bảo Anh đã nổi tiếng, đi làm bằng xe hơi. Tôi thấy chúng tôi có khoảng cách lớn, không thể nảy sinh tình cảm được. Do đó, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một người em, người đồng nghiệp", anh nói.

Quốc Trường cũng cho biết thêm: “Bảo Anh là người bạn khác giới rất quan trọng của tôi. Nữ ca sĩ thường xuyên trò chuyện và ủng hộ tôi trong các hoạt động nghệ thuật”.

Mới úp mở chuyện cưới xin, Bảo Anh lại bị bắt gặp chụp ảnh cùng bố mẹ Quốc Trường - 5

“Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được", Quốc Trường từng thừa nhận với báo giới.

Về phía Bảo Anh, tháng 9 vừa qua, nữ ca sĩ vướng tin đồn sắp kết hôn ở tuổi 27 khi chia sẻ ảnh chiếc nhẫn kim cương kèm dòng trạng thái "Should I say yes?" (tạm dịch: "Tôi có nên nói đồng ý?").

Từ chia sẻ này, khán giả cho rằng Bảo Anh mới được cầu hôn và đang phân vân có nên đồng ý hay không. Một số khác cho rằng nữ ca sĩ chỉ chia sẻ hình ảnh cho vui, vì gần đây cô không hé lộ gì về ý định cưới xin với bạn bè thân thiết hay báo giới. 

Mới úp mở chuyện cưới xin, Bảo Anh lại bị bắt gặp chụp ảnh cùng bố mẹ Quốc Trường - 6

Còn Bảo Anh thì mới úp mở chuyện cưới xin cách đây 2 tháng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/moi-up-mo-chuyen-cuoi-xin-bao-anh-lai-bi-bat-gap-chup...

Bố mẹ Midu lo lắng khi nghe tin con gái sẽ làm đám cưới với Quốc Trường
"Vì cứ đồn đoán nhiều quá nên gia đình tôi cũng hoang mang. Có lần ba mẹ tôi nghe đồn Midu sắp đám cưới với Quốc Trường nên chờ tôi về nhà để hỏi",...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh