Mr Đàm bác bỏ tin "đột ngột qua đời"

Ngày 02/01/2014 15:30 PM (GMT+7)

Ông hoàng nhạc Việt xuất hiện bình thường trước những thông tin đang lan truyền trên mạng về anh.

Tối qua và sáng nay, rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ một bài viết của một trang thông tin với nội dung Đàm Vĩnh Hưng qua đời đột ngột. Trong bài viết này có đoạn:

"Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời là sự mất mát lớn trong nền âm nhạc nước nhà, Mr Đàm trong lần đi diễn tại Canada gần đây đã đổ bệnh, nhưng anh không hề công khai sự việc này với các anh em trong giới Showbiz, Anh mắc căn bệnh hiểm khó chữa mà chưa có nguồn tin nào chính thức cho biết anh mắc bệnh gì. Mới gần đây một số thành viên trong Fan của anh liên tục lan truyền thông điệp anh qua đời.Đàm Vĩnh Hưng qua đời đã gây sốc tạo ra 2 dòng cảm xúc trong xã hội : Người cho rằng Mr Đàm chết là đúng, Người cho rằng Mr Đàm có nhiều ngạt hái lớn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh mau lấy được lòng người xem, và yêu âm nhạc".

Mr Đàm bác bỏ tin quot;đột ngột qua đờiquot; - 1

Mr Đàm bác bỏ tin quot;đột ngột qua đờiquot; - 2

Nội dung trang tin nói Đàm Vĩnh Hưng đột ngột qua đời

Dù đây là trang thông tin không uy tín, nhưng cũng có khá nhiều bạn đọc hoang mang và lo lắng.

Trước điều này, Mr Đàm đã ngay lập tức trấn an các fan. Anh cho biết, đã đọc tin này và khẳng định đó là chuyện "bịa", khá "vô duyên". Mr Đàm cũng khẳng định, anh đang vui vẻ tổ chức sinh nhật cho Dương Triệu Vũ chứ không có chuyện gặp phải tai nạn nào:

''Hôm nay tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ... đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên, trang báo đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang, mới đầu năm mà đã cho tui chết sớm vậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa?".

Mr Đàm bác bỏ tin quot;đột ngột qua đờiquot; - 3

Mr Đàm ngay lập tức lên tiếng thanh minh

Mr Đàm bác bỏ tin quot;đột ngột qua đờiquot; - 4

Anh đăng hình ảnh tổ chức sinh nhật cho Dương Triệu Vũ để bãi bỏ tin đồn trên

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng không phải nghệ sĩ đầu tiên của làng giải trí dính vào tin đồn ác ý như thế này, trước đó, MC Diễm Quỳnh, ca sĩ Nhật Kim Anh... cũng từng bị dính những tin đồn tương tự. Về phần "ông hoàng nhạc Việt", anh cũng không phải lần đầu tiên phải thanh minh những câu chuyện "trên trời rơi xuống" như vậy. Có thể nói, Mr Đàm là người phải nhiều tin đồn ác ý nhất, nhưng anh vẫn luôn giải quyết chúng bình tĩnh, nhẹ nhàng, lấy lại tình cảm với các fan.

Mr Đàm bác bỏ tin quot;đột ngột qua đờiquot; - 5

Mr Đàm là một trong những nghệ sĩ gặp nhiều tin đồn nhất showbiz Việt

Thùy Linh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan