Đàm Vĩnh Hưng hé lộ Hồ Ngọc Hà chủ động chia tay đại gia kim cương từ trước Tết

Ngày 04/05/2017 19:54 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết, Hồ Ngọc Hà suy nghĩ mất 3 đêm liền để chia tay đại gia Chu Đăng Khoa.

Mới đây, trên mạng xã hội Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ cuộc đối thoại giữa anh và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Anh cũng không ngại ngần nói cho công chúng biết Hồ Ngọc Hà hiện tại đang cô đơn và đã chia tay người yêu đại gia từ trước Tết Nguyên đán.

Mỹ nhân gốc Quảng Bình chia sẻ với người anh thân thiết rằng cô đã chán yêu mà muốn lao vào công việc. "Bà mẹ một con" cũng không ngại  nhắc đến các mẹ bỉm sữa từng công kích cô trước đây trong lúc trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng: “Họ nghĩ em vớ được miếng ngon sẽ không dễ gì nhả ra đâu”.

Đàm Vĩnh Hưng "đánh tiếng" việc Hà Hồ đã chia tay đại gia kim cương.

Mr Đàm cho biết anh và Hà Hồ đều khổ tâm và mỗi người là một câu chuyện. Anh còn nói vui với người em rằng "hay mình lấy nhau đi". Mr Đàm và Hồ Ngọc Hà là hai nghệ sĩ thân thiết và gắn bó với nhau nhiều năm nay, cả hai đều được xem là "ông hoàng, bà hoàng thị phi" của làng giải trí. Khi Hà Hồ gặp scandal cũng được giọng ca "Nửa vầng trăng" luôn bên cạnh động viên, ủng hộ.

Thông tin Hà Hồ chia tay Chu Đăng Khoa đã râm ran từ lâu, tuy nhiên người trong cuộc đều không xác nhận. Sau khi hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đi ăn chung đã dấy lên nghi vấn cả hai quay lại với nhau tuy nhiên doanh nhân phố núi cho rằng cả hai chỉ là bạn tri kỷ. 

Hồ Ngọc Hà có gần 2 năm hạnh phúc bên cạnh đại gia gốc Nghệ An.

Yêu đại gia kim cương khiến cái tên Hồ Ngọc Hà bị dư luận tẩy chay, cô mất nhiều hợp đồng quảng cáo lớn cũng như gương mặt đại diện của các thương hiệu. Nhắc đến Hà Hồ nhiều người nghĩ đến scandal hơn là những đóng góp nghệ thuật. 

Cả hai bị bắt gặp tay trong tay đi du lịch nước ngoài rất nhiều lần thời còn yêu nhau.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay