Mr Đàm "tan chảy" vì thư của con trai

Ngày 16/01/2014 08:42 AM (GMT+7)

Cậu con trai bé bỏng gửi bức thư rất ngắn nhưng cũng khiến trái tim Đàm Vĩnh Hưng tan chảy.

Sau một ngày chạy show vất vả, đến đêm khuya Đàm Vĩnh Hưng mới về đến nhà. Nhưng khi vừa bước chân vào nhà, anh liền nhận được bó hoa và một bức thư của cậu bé Tin - con trai nuôi của "ông hoàng nhạc Việt".

Nội dung bức thư chỉ có vài chữ nhưng cũng đủ khiến trái tim của người cha như Đàm Vĩnh Hưng "tan chảy" trong niềm hạnh phúc. Bé Tin viết: "Ba Hưng ơi, cắt tóc dùm con... con Tin".

Nội dung bức thư của cu Tin

Mr Đàm xúc động khoe bức thư của con trai

Sau khi nhận được thư của con, Đàm Vĩnh Hưng xúc động chia sẻ trên trang cá nhân: "Mới vừa đi hát về đến nhà, nhận được một mảnh giấy học trò có vài chữ thôi. Đọc xong mà tim mình muốn chảy tan ra. Thương quá đi thôi!

Muốn chạy lên phòng gõ cửa để được ôm con, hôn con thật nhiều, cắt tóc cho con liền... nhưng có một tình thương khác chặn đứng lòng "ham muốn" kia. Đó là phải để cho con trai ngủ lúc đó.

Tin ơi! Con còn nhỏ quá, làm sao biết facebook là gì? Kêu chị hai đọc cho con nghe nhé! Ồ mà nghe xong chắc gì con đã hiểu? Nếu phải chết để 2 con được sung sướng, hạnh phúc, đầy đủ và tài giỏi thì ba Hưng xin chết 1000 lần để cho bé Như và cu Tin của ba! Love you, love you from bottom of my heart".

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân

Sau khi đăng tải bức thư của con trai và những lời tâm sự tận đáy lòng, Đàm Vĩnh Hưng đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ và ngưỡng mộ trước tình cảm thắm thiết mà hai cha con đã dành cho nhau.

Dưới đây là những khoảnh khắc hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng khi ở bên cu Tin:

Đàm Vĩnh Hưng bên con trai nuôi lúc còn nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng luôn tranh thủ thời gian để được gần con trai nuôi

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng