Mr Đàm tiết lộ "giới tính" của Hồ Quỳnh Hương

Ngày 14/04/2014 08:04 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng giữ vai trò là người "châm ngòi" cho các cuộc khẩu chiến.

Tập 2 của X-Factor khiến khán giả bật cười thích thú với những màn khẩu chiến khá quyết liệt của các thành viên Ban giám khảo. Tuy nhiên, cái “bóng đen” của scandal ca sỹ Anh Thúy giả mạo thí sinh dự thi vẫn bao trùm lên không khí của cuộc thi.

Mở đầu chương trình, MC Mỹ Lan thay mặt cho những người sản xuất chương trình xin lỗi khán giả về những sai sót trong việc thẩm định hồ sơ. Cũng theo Ban tổ chức của chương trình, những sự việc tương tự sẽ không thể xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bí ẩn xung quanh những bí mật của các thí sinh của X-Factor như Loki Bảo Long, chàng trai trông xe gây sốt Lê Tích Kỳ…vẫn đang đặt ra những “dấu hỏi lớn” cho những khán giả xem truyền hình.

Những màn khẩu chiến nảy lửa

Có lẽ, sức hấp dẫn của Nhân tố bí ẩn tập 2 không phải nằm ở những giọng ca được cho là xuất sắc mà chính là vì cuộc “khẩu chiến” quyết liệt, hài hước của các thành viên Ban giám khảo.


Đàm Vĩnh Hưng và cuộc khẩu chiến quyết liệt với Hồ Quỳnh Hương.

Là người lớn tuổi nhất trong 4 thành viên của Ban giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là người khuấy động không khí vui vẻ, hài hước tạo nên sự thu hút cho Nhân tố bí ẩn.

Anh cùng với giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà luôn tạo ra các tình huống hài hước đến bất ngờ khiến người xem không thể nhịn được cười. Chẳng hạn, trong phần thi của nhóm O-Plus, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng hài hước nói về đàn em Hồ Quỳnh Hương: "Em có nhóm máu O, mà là Ô môi đó". Hồ Quỳnh Hương cũng chứng tỏ sự sắc sảo của mình khi đứng hẳn lên: "Anh không được bật mí giới tính ở đây nhá!". Trước tình huống này, cả khán phòng và khán giả xem truyền hình không nhịn nổi cười khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Em xin lỗi "anh" Hương".

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng luôn giữ vai trò là người "châm ngòi" cho các cuộc khẩu chiến giữa các thành viên Ban giám khảo. Anh luôn tỏ ra là một người “độ lượng” luôn ủng hộ thí sinh và tìm cách thuyết phục ba vị giám khảo còn lại tạo cơ hội cho các thí sinh đi tiếp.


Ngoại hình và giọng hát của Thùy Dương gợi nhớ đến "sư tử" Kim Loan của The Voice mùa đầu tiên.

Trong 4 thành viên Ban giám khảo, Dương Khắc Linh là người ít tham gia vào các cuộc khẩu chiến nhất. Dường như sự nghiêm túc của vị giám khảo này không ăn nhập với sự “đanh đá”, sắc sảo của Đàm Vĩnh Hưng cũng như của Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà.

Có thể thấy, các thành viên Ban giám khảo của Nhân tố bí ẩn đang là những người chủ đạo tạo nên sức hấp dẫn của chương trình khi những lùm xùm về sự gian dối của thí sinh khiến khán giả luôn đặt dấu hỏi cho những gì họ chia sẻ trên sân khấu.

Cuộc hội ngộ của những… người quen

Điều thú vị là, trong tập 2 của Nhân tố bí ẩn có sự xuất hiện của không ít “người quen” của các cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình. Đặc biệt là sự xuất hiện của các thí sinh đã từng tham gia chương trình đình đám The Voice mùa đầu tiên.

Hai vị huấn luyện viên của The Voice mùa đầu tiên là Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều gặp lại những học trò cũ của mình.


Đinh Huy tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở Nhân tố bí ẩn.

Thí sinh Mr Đàm gặp lại học trò cũ Đinh Huy đã từng có mặt trong vòng Đối đầu của The Voice mùa thứ hai. Đinh Huy tiếp tục tìm kiếm cơ hội ở chương trình Nhân tố bí ẩn. Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá hài lòng trước phần thể hiện có phần “điên” và hơi quái của Đinh Huy trên sân khấu của Nhân tố bí ẩn. Cùng với sự ủng hộ của ba thành viên Ban giám khảo, Đinh Huy tiếp tục có cơ hội thử sức mình ở các vòng thi tiếp theo.

Hồ Ngọc Hà cũng gặp lại học trò của mình tại The Voice mùa đầu tiên là Bùi Caroon cũng tham gia thử sức với X-Factor. Lần này, Bùi Caroon lấy tên là Caroon Khải Tâm với ngoại hình hoàn toàn khác lạ so với hai năm trước. Khải Tâm cũng nhận được sự ủng hộ của 4 thành viên trong Ban giám khảo để tiếp tục có mặt ở vòng sau.


Bùi Caroon tiếp tục tìm kiếm cơ hội tại Nhân tố bí ẩn với cái tên mới là Khải Tâm.

Dường như, với không ít người, tham dự các show truyền hình thực tế là cơ hội duy nhất để họ có thể tiến thân trong làng giải trí Việt.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện The X-Factor
Tin hay đừng bỏ lỡ