Hồ Quỳnh Hương cô đơn trong cung điện

Ngày 26/01/2014 14:11 PM (GMT+7)

Hồ Quỳnh Hương cô đơn, u sầu trong không gian sang trọng của cung điện.

Trong bộ ảnh mới với những trang phục của nhà thiết kế Anh Thư, Hồ Quỳnh Hương như được lột xác. Nữ giám khảo X-Factor phiên bản Việt mùa đầu tiên trông quyền quý, quyến rũ giữa không gian lung linh và sang trọng như một cung điện.

Nếu như trước đây, Hồ Quỳnh Hương chỉ được xem là một ca sĩ đúng nghĩa, thì với bộ ảnh này cô đã thể hiện được khả năng biểu cảm trước ống kính như một người mẫu chuyên nghiệp. Nữ ca sĩ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi buồn man mác, lúc sầu thảm, rồi đôi khi lại tươi rói với nụ cười hồn nhiên. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong ánh mắt, đôi môi đó là nỗi cô đơn khôn xiết khiến người xem nao lòng. 

Hồ Quỳnh Hương ưu sầu giữa không gian sang trọng.

Cách đây vài tháng, khi trở lại showbiz với album “Tĩnh lặng”, những tưởng Hồ Quỳnh Hương sẽ dồn dập “tấn công” thị trường bằng nhiều kế hoạch hoành tráng. Ngược lại, cô hoạt động khá cầm chừng và im ắng. Thực ra, Hồ Quỳnh Hương vẫn đi hát, nhưng chọn lọc show diễn rất kỹ lưỡng. Chưa kể, nữ giám khảo X-Factor gần như tách rời khỏi giới truyền thông, nên việc khai thác thông tin về cô càng trở nên khó khăn.

Hồ Quỳnh Hương luôn chọn lọc cặn kẽ những chương trình cô tham gia nên truyền thông gần như ít thấy cô phủ sóng dày đặc như các ca sĩ khác.

Cô đang nghĩ tới sẽ cho ra mắt một album nhạc xưa trong thời gian tới để dành tặng các khán giả trung niên.

Được biết, 28 Tết nguyên đán này Hồ Quỳnh Hương vẫn đi diễn ở miền Trung và 30 Tết thì diễn ở Cần Thơ.

Nữ ca sĩ sẽ tất bật ngày cuối năm để phục vụ khán giả thân yêu.

Với sự hỗ trợ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm và người bạn thân trang điểm - Hồ Khanh, Hồ Quỳnh Hương như lột xác thành một người khác.

Bộ ảnh phần nào cho thấy khả năng diễn xuất trước ống kính của Hồ Quỳnh Hương là không hề tệ, có chăng là cô ít thực hiện các bộ ảnh cho riêng mình mà thôi.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Đình Dzũ (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương