Mỹ Lệ khẳng định bị "hãm hại"

Ngày 13/04/2013 08:08 AM (GMT+7)

Dường như, lời thanh minh của Mỹ Nhân Ngư vẫn khiến nhiều khán giả chưa tin.

Hôm qua, sau vụ lùm xùm về lời khuyên với Mỹ Tâm cho rằng "họa mi tóc nâu" nên "xuống giá để được lòng dân", ca sĩ Mỹ Lệ đã lên tiếng về điều này. Theo chị, đây chỉ là facebook giả mạo và có người đang muốn làm tổn hại đến thanh danh của chị. Về phía Mỹ Tâm, Mỹ Lệ có mối quan hệ rất tốt, chị rất yêu quý Mỹ Tâm và không muốn nói nhiều về việc cát sê, bởi đó là việc riêng của mỗi người.

Tuần qua, Mỹ Lệ liên tiếp dính phải những ồn ào

Chuyện báo giá từ xưa đến nay của nghệ sỹ là như vậy rồi, đồng ý thì biểu diễn và không thì thôi. Ai cũng biết vị trí của Mỹ Tâm xưa nay ở đâu nên giá của Mỹ Tâm chắc ai cũng đoán được. Catse của một ca sỹ còn phụ thuộc vào tên tuổi, đẳng cấp và quá trình phấn đấu. Trong làng nhạc thì Mỹ Tâm cũng là số một rồi, tôi thật sự rất yêu quý Mỹ Tâm. Tôi cho rằng “họa mi tóc nâu” là một hình mẫu để mọi nghệ sỹ noi theo.- Mỹ Lệ cho biết.

Tuy nhiên, có vẻ như một số khán giả vẫn không đồng tình về điều này. Nhiều ý kiến cho rằng, Mỹ Lệ cố tình nói dối rằng facebook kia là giả mạo, thậm chí còn có cả một trang mới được lập ra để phân tích các lý do và khẳng định facebook viết lời comment về Mỹ Tâm chính là của Mỹ Lệ chứ không phải của ai khác. Có độc giả thì khẳng định, Mỹ Lệ vừa thay avar ngay từ... tối hôm qua bằng hình hai bé gái xinh đẹp của nhà chị.

Nhiều ý kiến không tin rằng có trang cá nhân giả danh Mỹ Lệ, trên trang cá nhân Mỹ Lệ, cũng có ý kiến băn khoăn

Liên hệ với Mỹ Lệ để tìm hiểu điều này, nữ ca sĩ tỏ ra mệt mỏi vì bỗng dưng gặp phải những scandal "quả tạ" rơi trúng đầu. Chị cho biết mấy ngày nay chị rất bận vì phải tập luyện cho Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào chủ nhật tới. Mỗi cặp đôi giờ đây phải hát hai bài với chủ đề nhạc kịch và nhạc latin nên Mỹ Nhân Ngư không có thời gian để lên trang cá nhân bình luận hay làm bất cứ điều gì khác. Chị cũng khẳng định, chị không giỏi về công nghệ thông tin trong khi hiện nay việc hacker là hoàn toàn đơn giản.

Mỹ Lệ cho biết, chị quá mệt mỏi vì luyện tập và không có thời gian rảnh để đi làm những chuyện khác

"Tuần này, các thí sinh sẽ phải thể hiện hai thể loại nhạc kịch và nhạc latin. Đây là một tuần khá khó khăn vì thế các đội chơi đều tập luyện rất "ác liệt". Đội của tôi cũng thế. Tôi thậm chí còn không có thời gian để chăm sóc gia đình chứ lấy sức đâu để lên trang cá nhân chê bai người này người khác.

Có người muốn cố tình dựng lên mọi điều để bày đặt, nói xấu, nhằm hạ danh dự của tôi. Dù không rành về công nghệ thông tin nhưng tôi nghĩ việc hacker hay những gì tương tự thế là hoàn toàn đơn giản. Chuyện người này mạo danh tôi hay việc người ta cố tình bôi nhọ tôi trên mạng giờ tôi không quan tâm nữa. Khi mới bắt đầu tham gia Cặp đôi hoàn hảo, tôi cũng đã lường trước được điều này rồi, vì thế, giờ tôi sẽ không tranh cãi về những điều đó. Cái quan trọng tôi muốn gửi đến khán giả là những tiết mục xuất sắc và được yêu mến, bình chọn chứ không phải là những câu chuyện ngoài lề như thế này".

Chuyện với Lý Nhã Kỳ, Mỹ Lệ khẳng định chị không có ý định chê gì cựu đại sứ du lịch

Chia sẻ thêm về câu chuyện liên quan đến Lý Nhã Kỳ trước đây, Mỹ Lệ cũng khẳng định, chị hoàn toàn "bị oan". "Nhiều người hỏi tôi tại sao có điều kiện lại không mặc hàng hiệu mấy tỷ như Lý Nhã Kỳ thì tôi trả lời tính tôi không thích thể hiện đẳng cấp như thế, chứ không phải tôi cố tình chê bai gì Lý Nhã Kỳ. Tôi quan niệm, người nghệ sĩ phải để công chúng nhớ đến bởi khả năng chứ không phải những thứ hào nhoáng hay các câu chuyện ngoài lề, vì thế tôi không muốn bị lôi vào những câu chuyện liên quan đến các nghệ sĩ khác. Về phía tôi, tôi đã có tuổi và cống hiến nhiều năm trong nghề, những ai chơi với tôi đều biết, tính tôi không thích "dìm hàng" hay nói xấu người khác. Tôi cũng mệt mỏi vì dính phải những scandal như thế này".

Cuối cùng, Mỹ Lệ cho biết, giờ chị muốn tập trung thi cử và sau cuộc thi sẽ tâm sự về tất cả mọi chuyện

Cuối cùng, Mỹ Nhân Ngư mong rằng mọi chuyện ồn ào sẽ khép lại để chị và các thí sinh có điều kiện tập trung vào Cặp đôi hoàn hảo cuối tuần này. Chị cho biết sẽ không trả lời thêm bất cứ điều gì nữa mà để sau khi kết thúc chương trình mới lên tiếng về tất cả mọi việc.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo

Video chọn lọc