Mỹ Lệ: Thời điểm này tôi không muốn nói gì

Ngày 12/04/2013 05:50 AM (GMT+7)

"Mỹ nhân ngư" đã có những chia sẻ mới nhất sau những ồn ào.

Thời gian gần đây Mỹ Lệ liên tục dính vào những vụ “lùm xùm” không đáng có khi cô liên tục có mặt trong các cuộc tranh cãi với các nhân vật như Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang, Lý Nhã Kỳ và mới đây nhất là Mỹ Tâm.

Hiện tại Mỹ Lệ đang là gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 2 nhờ năng lực thực sự của bản thân. Ở mỗi phần trình diễn cô đều được đánh giá cao về chuyên môn tuy nhiên “hậu trường” cô lại chưa được lòng khán giả.

Mỹ Lệ và Khương Ngọc đang là cặp đôi được đánh giá cao tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo

Trở về sau một ngày tập luyện mệt mỏi với Cặp đôi hoàn hảo, Mỹ Lệ cho biết tuần vừa rồi cô rất bận vì vừa phải tập 2 bài hát, lại tập với ban nhạc và các nhóm bè. “Mỹ nhân ngư” tâm sự mấy ngày hôm nay cô bận quá không có thời gian lên mạng để làm gì hay nói gì. Cô luôn muốn cho mọi người thấy được đã tham gia cuộc chơi là phải hết mình, đưa những phần trình diễn thật tốt cho khán giả.

Về những chuyện ngoài luồng như Lưu Thiên Hương, Lý Nhã Kỳ hay Mỹ Tâm thì cô muốn sau khi kết thúc Cặp đôi hoàn hảo cô sẽ trả lời phỏng vấn thẳng thắn về mọi việc. “Nếu ai hiểu tính của Mỹ Lệ thì biết rằng tôi không bao giờ muốn tạo scandal, tôi không phải là người bon chen, giờ tôi cũng đã có vị trí, có tuổi rồi không phải giành show hay nổi tiếng hơn để làm gì. Tôi đã có một quá trình phấn đấu và nếu ai hiểu tôi thì sẽ biết. Tôi luôn chịu trách nhiệm với những gì mình nói, vì tôi là người thẳng tính và không sợ một điều gì”, Mỹ Lệ tâm sự.

Mỹ Lệ muốn im lặng thời gian này và sẽ nói rõ mọi việc sau khi Cặp đôi hoàn hảo kết thúc

Còn về sự việc của Mỹ Tâm, cô không muốn bàn qua bàn lại, Mỹ Lệ cho rằng có ai đó đã hại mình. Tuy nhiên cô cho biết mình rất đồng cảm với Mỹ Tâm vì cô và “họa mi tóc nâu” có mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt. Mỹ Lệ cho hay: “Chuyện báo giá từ xưa đến nay của nghệ sỹ là như vậy rồi, đồng ý thì biểu diễn và không thì thôi. Ai cũng biết vị trí của Mỹ Tâm xưa nay ở đâu nên giá của Mỹ Tâm chắc ai cũng đoán được. Catse của một ca sỹ còn phụ thuộc vào tên tuổi, đẳng cấp và quá trình phấn đấu. Trong làng nhạc thì Mỹ Tâm cũng là số một rồi, tôi có nhiều cái vẫn phải học hỏi Mỹ Tâm lắm. Tôi cho rằng “họa mi tóc nâu” là một hình mẫu để mọi nghệ sỹ noi theo.

"Thời điểm này tôi không muốn nói gì cả vì tôi nói gì ai cũng nghĩ tôi muốn tạo scandal nên tôi hy vọng sau khi kết thúc Cặp đôi hoàn hảo tôi sẽ có câu trả lời về mọi khúc mắc của khán giả".

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng