Mỹ Lệ: Mỹ Tâm nên xuống giá cho đẹp lòng dân

Ngày 11/04/2013 14:36 PM (GMT+7)

"Mỹ nhân ngư" cho biết khi về hát tại quê hương cô không màng đến tiền bạc.

Những ngày đầu tuần vừa qua, sự việc lùm xùm hét giá 6000 USD hai đêm diễn của Mỹ Tâm tại TP Đà Nẵng đang trở thành tiêu điểm. Người thì cho rằng phía Mỹ Tâm đưa ra giá quá cao, tuy nhiên các bầu show, fan hâm mộ hay người trong nghề cho rằng đây là con số quá bình thường đối với một ngôi sao hạng A như Mỹ Tâm.

Sự việc đang trở nên căng thẳng hơn khi Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL Đà Nẵng Trần Chí Cường lên tiêng rằng: "Mỹ Tâm đưa ra giá quá cao nên Đà Nẵng không đồng ý. Mà đã không thuận mua vừa bán thì làm gì có chuyện ký hợp đồng. Bởi vậy chuyện chưa ký hợp đồng có ý nghĩa gì ở đây đâu...".

Dư luận và nghệ sỹ đang đứng về phía Mỹ Tâm trước scandal hét giá không đáng có

Hầu hết trong chuyện này các nghệ sỹ cũng như quản lý đứng về phía Mỹ Tâm. Họ cho rằng để đạt được vị trí như hiện nay thì cô đã phải vất vả hơn chục năm trong nghề. Hơn nữa tiền catse cô đưa ra còn phải lo về vé máy bay, vũ đoàn và cả trang phục. Chương trình từ thiện thì sẽ khác tuy nhiên đây là một chương trình kinh doanh, có tài trợ và thu hút khách du lịch thì giá tiền “họa mi tóc nâu” đưa ra là có cơ sở. Nhiều người còn bức xúc khi nhiều lần Mỹ Tâm về quê làm từ thiện thì không ai khen ngợi, đến lúc nữ ca sỹ bỏ sức lao động, chất xám và yêu cầu có catse thì lại nói quay lại với nơi “chôn rau cắt rốn”.

Mỹ Lệ cho rằng Mỹ Tâm nên xuống giá cho vừa lòng dân

Trong chuyện này thì trên trang cá nhân của một người bạn về sự việc của Mỹ Tâm thì nữ ca sỹ đàn chị Mỹ Lệ đã lên tiếng cho rằng Mỹ Tâm nên xuống giá cho đẹp lòng dân. Mỹ Lệ thẳng thắn: “Đương nhiên chương trình kinh doanh thì phải sòng phẳng, nhưng Mỹ Tâm đã có tiền sử bị mấy bác không thích rồi. Vì thế mà 6 năm nay đâu có hát chương trình pháo hoa nào đâu. Năm nào về Đà Nẵng chị cũng nghe chuyện này hết. Năm nay họ mời, tức là muốn cô ấy góp mặt lắm, Mỹ Tâm nên  xuống giá một tí cũng được mà, vậy cho đẹp lòng người dân thôi”.

Mỹ Lệ chia sẻ quan điểm với những người bạn

Mỹ Lệ còn chia sẻ thêm rằng: “Mỗi lần Quảng Bình có chương trình gì là ông già lại điện thoại ra lệnh về hát, không được kì kèo catse gì hết, họ trả thế nào cũng được. Nói thiệt cũng tức anh ách nhưng về quê hát bà con tán thưởng vang dội, thấy ba mẹ hãnh diện mình cũng cảm động”.

Về phía của Mỹ Tâm, sau khi đưa ra bức thư gửi truyền thông rằng cô không hét giá và kí hợp đồng thì nữ ca sỹ không trả lời thêm bất cứ thông tin nào với báo chí.  

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc