Mỹ Lệ, Nathan Lee thăm trẻ em ung bướu

Ngày 31/03/2013 15:11 PM (GMT+7)

Bỏ qua mọi tranh luận trên diễn đàn mạng, Mỹ Lệ, Nathan Lee rủ nhau đi từ thiện.

Tranh thủ chút thời gian hiếm hoi trước liveshow thứ 7 của Cặp đôi hoàn hảo 2013, hai chị em Mỹ Lệ và Nathan Lee đã đến thăm các bệnh nhân ung bướu. Mỹ Lệ đã trao tặng cho các bệnh nhi ung thư 512 hộp sữa với tổng số tiền từ thiện là 170 triệu đồng.

Chứng kiến các bệnh nhân và gia đình phải nằm ngồi la liệt từ trên giường, đến cả ngoài hành lang đến không còn 1 lối đi, Mỹ Lệ không cầm được nước mắt. Chị xót xa cho những những em nhỏ từ 3, 4 tháng tuổi đã phải chống chọi với đủ các loai bệnh ung thư, chị hứa sẽ đến bệnh viện ung bướu thường xuyên hơn để thăm hỏi và giúp đỡ các bệnh nhân kém may mắn.

Vừa rồi, Mỹ Lệ vụ đã có một cuộc tranh cãi qua lại với Lưu Thiên Hương. Câu chuyện của cặp đôi giám khảo - thí sinh này được đăng tải rầm rộ trên mặt báo và được dư luận quan tâm rất lớn. Dù vẫn có nhiều bức xúc nhưng Mỹ Lệ vẫn rất cố gắng để tập luyện cho đêm thi sắp tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của Mỹ Lệ và Nathan Lee tại Bệnh viện Ung Bướu:


Mỹ Lệ trao tặng cho các bệnh nhi ung thư của bệnh viện Ung Bướu 512 hộp sữa với Tổng số tiền từ thiện là 170 triệu đồng


Xót xa khi đến trao quà cho bệnh nhân khoa nhi của bệnh viện Ung bướu, 2 chị em đã chứng kiến các bệnh nhân và gia đình phải nằm ngồi la liệt từ trên giường, đến dưới gầm giường.Bệnh nhân tràn ra cả ngoài hành lang đến không còn 1 lối đi .


Những em nhỏ từ 3, 4 tháng tuổi đến 13,14 tuổi đang chống chọi với đủ các loai bệnh ung thư gan, thận, da ,máu, tế bào thần kinh... nhiều nhất là các em nhỏ bị ung thư máu.


Nathan Lee trao quà cho một em nhỏ tội nghiệp.


Mỹ Lệ hứa sẽ đến bệnh viện Ung bướu thường xuyên hơn ,để thăm hỏi và giúp đỡ các bệnh nhân nghèo khó

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo