Lưu Hương Giang kể lại "chuyện xưa" với Mỹ Lệ

Ngày 29/03/2013 14:09 PM (GMT+7)

Em gái Lưu Thiên Hương cũng bước vào "cuộc chiến".

"Cuộc chiến" giữa Lưu Thiên Hương và ca sĩ Mỹ Lệ vẫn chưa "ngã ngũ" sau màn tranh luận về ca khúc cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc biểu diễn trong Cặp đôi hoàn hảo chủ nhận trước có phải nhạc jazz hay không. Mới đây, ca sĩ Lưu Hương Giang - em gái Lưu Thiên Hương cũng chính thức lên tiếng.

Lưu Hương Giang cũng chính thức tham gia "cuộc chiến"

Lưu Hương Giang cho biết, các thể loại âm nhạc đều có thể phối với nhau, tuy nhiên, nếu đã mỗi tuần chơi một dòng nhạc thì nên chọn ra chất nhạc đó cụ thể chứ không nên pha trộn để gây tranh cãi:

"Mấy hôm nay mọi người cứ bàn tán về chuyện jazz hay không jazz trong đoạn cuối bài của Mỹ Lệ. Cá nhân mình cho rằng âm nhạc bây giờ các thể loại đều có thể mix với nhau được nên gọi đó là rock and roll 1 phần của jazz cũng chả sai. Nhưng theo mình đã chơi mỗi tuần một dòng nhạc như thế thì dựng bài theo dòng nhạc nào phải chọn cho nó ra chất nhạc đó nhất có thể. Chứ cứ mix vào xong tranh cãi nhau thì vô cùng!

Hai chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang

Đấy là nói riêng về bản phối còn về cách hát thì không bàn ! Thật ra mà nói những người học nhạc trong trường bao nhiêu năm còn không phải ai cũng nghe được jazz chứ đừng nói là ca sĩ không hiểu về dòng nhạc này mà hát nó! Tóm lại chỉ là một cuộc vui thôi mà!"

Không dừng lại ở đó, em gái của NS Lưu Thiên Hương còn "tranh thủ" kể lại một câu chuyện trong quá khứ có liên quan đến Mỹ Lệ. Theo đó, khi gặp nhau trong một chương trình, khi được Lưu Hương Giang hỏi thăm, Mỹ Lệ đã trả lời không mấy thiện cảm:

"Chuyện này làm mình gợi nhớ lại ngày trước mình găp chị trong một show diễn ở Quảng Bình. Chắc chị chẳng nhớ đâu nhưng mình chẳng bao giờ quên, mình gặp chị ở cánh gà chào và hỏi chị về chuyện sinh em bé rồi à? Chị nói đại loại là: "Chị mà không ở nhà sinh em bé thì nghĩ gì mà bọn em nổi được"! Thế mới buồn... Các chị ai cũng thế thì chán !"

Tâm sự của Lưu Hương Giang

Có lẽ, câu chuyện của Lưu Hương Giang sẽ còn làm dấy lên trong dư luận không chỉ những tranh luận về dòng nhạc như đêm diễn vừa qua.

Mỹ Lệ vẫn chưa lên tiếng về câu "chuyện xưa" của Lưu Hương Giang

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo