Mỹ Linh nhớ con trai ở Úc 2 năm chưa gặp, chỉ có thể mở clip con nhảy ra xem

Tiểu Minh Ngày 27/05/2021 14:00 PM (GMT+7)

Sau Mỹ Anh, con trai Mỹ Linh là Anh Duy cũng thể hiện tố chất nghệ sĩ khi thực hiện bài nhảy điệu nghệ khiến mẹ không tiếc lời khen.

Ngoài Anna Trương là con riêng của Anh Quân, vợ chồng Mỹ Linh còn có 2 người con tài năng và nổi tiếng không kém là Mỹ Anh và Anh Duy. Cả 2 từ nhỏ đều đã thừa hưởng gen nghệ thuật từ bố mẹ, tuy nhiên cô em út Mỹ Anh có phần trội hơn khi đã bắt đầu có những kế hoạch âm nhạc và hiện đang tham gia 1 chương trình truyền hình thực tế lớn của Vpop.

Trong khi đó, anh trai Anh Duy chọn theo đuổi con đường học vấn. Được biết, quý tử của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân đang theo học ngành Bác sĩ Y khoa tại trường Đại học Melbourne, Úc.

Mỹ Linh nhớ con trai ở Úc 2 năm chưa gặp, chỉ có thể mở clip con nhảy ra xem - 1

Mỹ Linh rất tự hào về con trai Anh Duy. Hiện cậu đang theo học ngành Y tại trường đại học nổi tiếng nước Úc.

Trước đó, trong kỳ thi vừa qua, Anh Duy đã đạt thành tích cao với điểm số nằm trong Top 2% sinh viên có điểm cao nhất ở Úc. Ngôi trường mà con trai Mỹ Linh đang theo học cũng là nơi đào tạo ngành Y tốt nhất nước Úc và đứng thứ 21 trên thế giới. Mỗi năm, trường dành rất ít chỉ tiêu cho ngành Bác sĩ Y khoa.

Mới đây, Mỹ Linh đăng tải đoạn clip quý tử đang sống tại Úc trình diễn 1 điệu nhảy với bạn. Cô cho biết thành phố nơi con trai sinh sống chuẩn bị bước vào thời điểm giãn cách toàn xã hội vì dịch COVID-19 bùng phát. Hiện tại, Mỹ Linh và con trai đã 2 năm không được gặp nhau nên cô rất nhớ con. "Ngắm con giai nhảy nhót cho đỡ nhớ con mùa COVID, 2 năm rồi không gặp", Mỹ Linh tâm sự. 

XEM VIDEO: Mỹ Linh khoe con trai nhảy điệu nghệ.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng bất ngờ về khả năng vũ đạo của con trai Mỹ Linh, không hề thua kém các chị em trong gia đình. "Bạn này đa tài quá", "Duy giỏi nhảy đẹp quá chị Linh", "Duy Anh và Mỹ Anh nhảy siêu đẹp"… là những lời khen dành cho con trai của nữ diva.

Mỹ Linh nhớ con trai ở Úc 2 năm chưa gặp, chỉ có thể mở clip con nhảy ra xem - 3

2 người con của Mỹ Linh - Anh Quân đều có năng khiếu nghệ thuật từ bé. Trong khi Mỹ Anh "nối gót" mẹ theo đuổi ca hát thì Anh Duy lại có năng khiếu về piano và nhảy.

Mỹ Linh nhớ con trai ở Úc 2 năm chưa gặp, chỉ có thể mở clip con nhảy ra xem - 4

Vẻ ngoài điển trai của Anh Duy.

Trước đó, Mỹ Linh từng cho biết Anh Duy đã có 9 năm học tại Nhạc viện nhưng sau đó rẽ hướng sang học làm bác sĩ. Trong gia đình, cậu con trai duy nhất của nữ diva không theo nghiệp âm nhạc như chị và em gái dù có năng khiếu ở lĩnh vực piano, nhảy và từng tham gia 1 nhóm nhảy ở trường để biểu diễn.

"Anh Duy học piano từ nhỏ và cũng rất thích nhảy. Trước đây, tôi cho con theo học lớp vũ đạo của Cường Seven. Bây giờ, ở bên kia (Úc), Anh Duy là chủ tịch 1 câu lạc bộ nhảy và vẫn biểu diễn hàng năm", Mỹ Linh từng hào hứng khoe con.

Mỹ Linh cũng cho biết vì từ nhỏ Anh Duy đã tập tính tự lập nên 2 vợ chồng cô rất yên tâm trong suốt quãng thời gian con đi du học. Nữ diva nổi tiếng nói: "Bạn ấy cũng như 1 du học sinh bình thường, phải tự chăm sóc bản thân. Nói chung là ai cũng phải chịu khổ khi sống xa nhà".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/my-linh-nho-con-trai-o-uc-2-nam-chua-gap-chi-co-the-mo-clip-con...

3 người con đáng tự hào của Mỹ Linh: Được báo Mỹ ca tụng, học trường Top 21 thế giới
Không chỉ là những "cậu ấm cô chiêu" được cưng chiều từ nhỏ, 3 người con của cặp vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân khi trưởng thành cũng là niềm tự hào của...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con