Đăng ảnh cưới 22 năm trước, Mỹ Linh nhắc chuyện lấy chồng, đến trang điểm cũng tự làm

Ngày 28/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Nữ diva của showbiz Việt khoe ảnh lại cưới cùng ông xã Anh Quân 22 năm trước, thích thú khi nhắc về lễ cưới mà cô dâu chú rể đều không phải lo lắng việc gì.

Trong số 4 diva của làng nhạc Việt hiện tại, Mỹ Linh có lẽ là người duy nhất có được cuộc hôn nhân viên mãn đến hiện tại, gìn giữ được tổ ấm suốt hơn 2 thập kỷ. Cặp vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân còn được nhắc tới như gia đình kiểu mẫu của làng giải trí, khi sự nghiệp cả hai đều thăng tiến, con cái trưởng thành xinh đẹp, tài giỏi không thua bố mẹ.

Mới đây, Mỹ Linh khoe lại bức ảnh cưới 22 năm trước bên cạnh ông xã. Khi ấy, cô đã để mái tóc ngắn và trung thành với phong cách này cho đến hiện tại. Nữ diva nhắc lại kỉ niệm về đám cưới mà theo cô là “nhàn” nhất, bởi cả hai vợ chồng chẳng phải lo lắng hay chuẩn bị gì. 

"1/1998 tự make up, váy cưới thuê nhà mẫu Đức Hùng, tự mặc váy rồi mang khăn voan như đi hát. Trước hôm cưới mấy ngày mới đi mua cho anh giai bộ vest ở Lý Thường Kiệt. Thế mà cũng hai mấy năm rồi. Không biết có ai cưới mà "kệ'"như tụi mình không? Cả hai vợ chồng đều "kệ" vì có công ty tổ chức sự kiện "mẹ chồng" lo hết. Ngày nay thấy các bạn cưới hoành tráng quá, có cả công ty sự kiện xịn xò lo từ A đến Z, mỗi thời mỗi khác nhỉ?" - cô kể.

Đăng ảnh cưới 22 năm trước, Mỹ Linh nhắc chuyện lấy chồng, đến trang điểm cũng tự làm - 1

Ca sĩ Mỹ Linh kết hôn với nhạc sĩ Anh Quân vào năm 1998. Khi đó, nữ diva được xem là ngôi sao đang nổi của nền âm nhạc Việt Nam. Còn nhạc sĩ Anh Quân mới trở về quê nhà sau nhiều năm du học tại Đức. 

Đăng ảnh cưới 22 năm trước, Mỹ Linh nhắc chuyện lấy chồng, đến trang điểm cũng tự làm - 3

Mỹ Linh so sánh lúc cô làm đám cưới ngày xưa với cách tổ chức rình rang như bây giờ. Khi ấy, vợ chồng cô đều khá nhàn vì được mẹ chồng lo chu toàn.

Đăng ảnh cưới 22 năm trước, Mỹ Linh nhắc chuyện lấy chồng, đến trang điểm cũng tự làm - 4

Diva Mỹ Linh từng chia sẻ: "Không có Trương Anh Quân, không biết cuộc đời em trôi về đâu". Nhạc sĩ Quốc Trung từng khẳng định: "Trương Anh Quân lấy đi của người yêu nhạc Việt Nam một ca sĩ Mỹ Linh và trả cho họ diva Mỹ Linh".

Đăng ảnh cưới 22 năm trước, Mỹ Linh nhắc chuyện lấy chồng, đến trang điểm cũng tự làm - 5

Cả hai có với nhau 2 người con ruột, còn một người con là con riêng của Anh Quân. Con gái lớn là Anna Trương, tên tiếng Việt là Trương Mỹ Hà (con riêng của Anh Quân và vợ trước), người con thứ hai là Trương Anh Duy và con gái út là Trương Mỹ Anh.

Trải qua hơn 20 năm làm vợ chồng, Mỹ Linh và Anh Quân từng chia sẻ lý do họ có cuộc hôn nhân bền bỉ là do thấu hiểu đối phương và biết hy sinh vì gia đình. Với nhiều người, điều quan trọng có thể là tiền, là công danh… nhưng với Mỹ Linh, cô chọn cuộc sống gia đình.

Nữ diva từng chia sẻ: “Có nhiều tiền, công danh chói lọi, nhưng gia đình là con số không, cũng có nghĩa là bạn không có gì cả. Tôi đặt gia đình lên trên và vì có gia đình nên tôi tìm được sự cân bằng. Những năm gần đây, tôi nhận show có chọn lọc hơn để dành nhiều thời gian cho gia đình, cho các con.

Các con tôi lớn lên mỗi ngày và tôi sợ mình bỏ mất việc nhìn thấy sự trưởng thành ấy của con. Tôi nghĩ, mình cần gia đình và gia đình cũng cần tôi. Sẽ không là gì nếu không có một gia đình để đi về dù nhiều tiền, nhiều tiếng. Tôi không ước mong mình thật giàu có mà chỉ cần bình yên và hạnh phúc khi gia đình luôn được ở bên nhau. Cả tôi và Anh Quân đều cố gắng vun đắp cho điều này”.

Đăng ảnh cưới 22 năm trước, Mỹ Linh nhắc chuyện lấy chồng, đến trang điểm cũng tự làm - 6

Mỹ Linh nhìn lại quãng thời gian chung sống và cảm ơn chồng vì đã mang lại cho mình cuộc sống lứa đôi hạnh phúc

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Mỹ Linh đã có những phút trải lòng: "Giờ này của 20 năm trước mình đang chuẩn bị bước vào ngày quan trọng nhất cuộc đời là ngày mặc áo cô dâu để trở thành cô Linh của ngày hôm nay. Quãng thời gian ấy vừa lo đám cưới lại đi tour diễn xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp, ngay lúc sóng gió, tưởng không bao giờ gượng lại được.

Mang thai đứa con đầu lòng chưa làm vợ ngày nào đã học ngay làm mẹ ở một gia đình mới mà mọi thứ khác biệt hoàn toàn với một cô dâu mới còn vụng dại đủ đường, hơn nữa không kém phần phức tạp so với gia đình mình vừa bước ra. Nghĩ lại như vừa mới hôm qua, thật xúc động. Mình mới nghiệm ra nhiều lần, quan trọng không phải bạn sẽ làm được gì hay đã làm được gì mà lại là bạn đã gặp ai trên cuộc đời này.

Nếu như bạn luôn được thử thách mỗi ngày, được tôi luyện thì bài học càng khó bạn càng trưởng thành, như kiểu ngày nào cũng được thực hành các bài tập nâng cao vậy".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-anh-cuoi-22-nam-truoc-my-linh-nhac-chuyen-lay-chong-den-tr...

Con gái út hưởng toàn gen trội của Mỹ Linh giờ xinh đẹp, cá tính, hát hay như mẹ
Con gái út của Mỹ Linh và ông xã Anh Quân là Mỹ Anh đang được chú ý khi theo đuổi con đường nghệ thuật như bố mẹ.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt