Mỹ nam Hàn kể về sự nổi tiếng ở Việt Nam nhờ làm "người tình" của Nhã Phương

Ngày 28/09/2018 13:31 PM (GMT+7)

Kang Tae Oh đã có tiết lộ thú vị về sự nổi tiếng của mình ở Việt Nam nhờ vào vai diễn Junsu trong Tuổi thanh xuân.

Tuổi thanh xuân là dự án phim truyền hình hợp tác giữa Việt Nam - Hàn Quốc đưa tên tuổi của mỹ nam xứ Hàn Kang Tae Oh đến gần hơn với khán giả Việt. Câu chuyện tình yêu đẹp của Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) đã "gây sốt" màn ảnh nhỏ suốt một thời gian dài

Mỹ nam Hàn kể về sự nổi tiếng ở Việt Nam nhờ làm amp;#34;người tìnhamp;#34; của Nhã Phương - 1

Nhã Phương và Kang Tae Oh nhận được nhiều lời khen ngợi khi hợp tác chung trong "Tuổi thanh xuân".

Mới đây, nam diễn viên Kang Tae Oh, Jo Sung Mo, Kim Seung Hyun, Nam Woo Hyun của Infinite đã cùng nhau tham gia chương trình Happy Together 3 của đài KBS2 với vai trò khách mời. Tại chương trình, Kang Tae Oh vui vẻ chia sẻ về sự nổi tiếng của mình ở Việt Nam sau khi trở thành "người tình màn ảnh" của Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân: 

"Tôi có thể thu hút sự chú ý của nhiều người thông qua bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam - "Tuổi thanh xuân". Tác phẩm đã làm rất tốt khi nhận được nhiều phản ứng tích cực và đứng đầu khung giờ phát sóng."

Mỹ nam Hàn kể về sự nổi tiếng ở Việt Nam nhờ làm amp;#34;người tìnhamp;#34; của Nhã Phương - 2

Nam diễn viên tham gia chương trình "Happy Together 3" và tiết lộ về sự nổi tiếng của mình ở Việt Nam.

Nhờ vai diễn Junsu mà Kang Tae Oh đã thành công nhận được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Việt Nam và được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc - Việt Nam. Dù biết bản thân rất có sức hút với khán giả Việt nhưng anh vẫn khiêm tốn khi được hỏi liệu sự nổi tiếng của anh có cùng đẳng cấp với Park Hang Seo - huấn luyện viên trưởng của đội bóng Việt Nam hay không. Nam diễn viên vui vẻ xua tay và tiết lộ: “Thầy Park Hang Seo giống như một vị thần ở Việt Nam.”

Tuy nhiên, "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk đã bật mí thêm về sự nổi tiếng của Kang Tae Oh ở mảnh đất chữ S: “Tôi nghe nói có 4 - 5 chiếc xe chờ để hộ tống Kang Tae Oh tại sân bay vì mọi thứ trở nên hỗn loạn khi anh ấy đến Việt Nam."

Đám cưới Tuổi thanh xuân 2 long lanh là vậy, thực tế thì chú rể Kang Tae Oh chỉ lo... ngủ
Những cảnh quay hậu trường thú vị trong tập cuối của Tuổi thanh xuân 2 mới đây đã được tiết lộ.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình