Fan "Tuổi thanh xuân 2" vỡ òa vì sau tất cả, Kang Tae Oh lại về bên Nhã Phương

Sau một tháng bặt vô âm tín, Junsu (Kang Tae Oh) bất ngờ quay trở lại Việt Nam và khiến Linh (Nhã Phương) vỡ òa trong niềm hạnh phúc ở tập 37 Tuổi thanh xuân 2.

Những diễn biến trong tập 37 Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả đủ mọi cung bậc cảm xúc trái chiều, nhưng tất cả đều thấy hài lòng vì cuối cùng Linh (Nhã Phương) cũng được ở bên Junsu (Kang Tae Oh). Cũng ở tập phim này, Phong (Mạnh Trường) tỏ tình thất bại, song song đó sự trở lại của Khánh (Hồng Đăng) khiến khán giả đặc biệt tò mò.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 1

Khi đồng ý với chuyện Junsu về Mỹ cùng Cynthia (Jung Hae Na), Linh xác định bản thân sẽ chẳng còn chút hi vọng nào về cuộc tình này nữa. Những ngày sau khi tiễn bạn trai về Mỹ, Linh lúc nào cũng như người mất hồn. Cô lại tiếp tục chuỗi ngày chìm đắm trong những kỷ niệm đẹp đẽ và nước mắt. Từng con đường, góc phố đều khiến Linh nhớ đến Junsu.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 2

Để Linh ở lại, cùng Cynthia về Mỹ cũng là một quyết định vô cùng khó khăn với Junsu. Nhưng để giải quyết tất cả mọi chuyện và không muốn Linh phải dằn vặt đau khổ, Junsu đành làm vậy. Dù trước khi đi, Junsu hứa sẽ gọi điện thường xuyên cho Linh, nhưng chỉ sau một lần gọi duy nhất khi vừa đến Mỹ thì kể từ đó Linh chẳng thể liên lạc với người yêu.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 3

Không biết được tình hình của người yêu khiến Linh vừa lo lắng không biết có chuyện gì không hay xảy ra với Junsu, vừa mơ hồ hoài nghi phải chăng anh và Cynthia đang hạnh phúc bên nhau. Ý nghĩ đó càng khiến Linh suy sụp, chẳng thể làm gì cô chỉ còn biết bấu víu vào những kỷ niệm, lời nói, lời hứa ngọt ngào trước đây của Junsu.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 4

Việc Junsu về Mỹ là cơ hội tốt giúp Phong chiếm lấy tình cảm từ Linh. Dù anh thừa biết trong lòng Linh chỉ có Junsu, nhưng khi nhìn thấy người con gái mình yêu đau khổ Phong cũng chẳng thể vui. Vì vậy mà Phong tìm mọi cách để động viên, an ủi Linh.

Phong mời Linh đi xem ca nhạc, sau đó tặng Linh một món quà bất ngờ. Thậm chí chàng giám đốc trẻ còn không ngại bày tỏ tình cảm của mình với Linh: "Tuy tôi không giúp ích được nhiều nhưng ít nhất cũng đủ kiên nhẫn để nghe cô nói, và biết lau nước mắt cho cô."

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 5

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 6

Khi không thể che giấu tình cảm của mình thêm nữa, Phong quyết định sẽ thổ lộ với người đẹp. Vẫn là phong cách có chút ngang tàng, anh chàng gọi điện hẹn Linh đúng 7h tối sẽ có người đến đón, nói cô nhất định phải đến đó. Không hiểu chuyện gị đang xảy ra, Linh đành nghe theo.

Phong tranh thủ cơ hội "tấn công" Linh

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 7

Trong khung cảnh lung linh, Phong với trang phục chỉn chu đứng đợi Linh. Khi thấy người con gái mình yêu xuất hiện, chàng giám đốc lịch sự tiến đến kéo ghế cho cô. Dường như hiểu ra được gì đó, Linh có phần e ngại. Đúng lúc này, Phong đã chủ động bày tỏ hết nỗi lòng của mình: "Chắc Linh biết tôi đã muốn nói lời yêu với Linh hàng trăm, hàng ngàn lần rồi đúng không?".

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 8

Nhưng trước tấm chân tình của Phong, Linh chẳng thể đáp lại, vì trong lòng cô cho đến tận lúc này vẫn chỉ có mình Junsu. Sau khi nói lời từ chối, Linh lạnh lùng bước đi để lại Phong một mình.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 9

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra, khi Linh vừa chuẩn bị rời đi, đèn bỗng nhiên vụt tắt, sau đó ca khúc From my heart vang lên. Trong sự ngỡ ngàng, Linh dường như không thể tin vào mắt mình là Junsu, chính là anh. Anh đang ở đây và hát ca khúc kỷ niệm của hai người. Cuối cùng, Junsu cũng đã về đây bên Linh. Sự chờ đợi, bao đau khổ của Linh cuối cùng đã được đền đáp.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 10

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 11

Ngoài ra, trong tập 37 Tuổi thanh xuân 2 khán giả còn khá bất ngờ trước sự trở lại của Khánh (Hồng Đăng) đúng như bật mí trước giờ lên sóng. Câu hỏi đặt ra là sao đến tận bây giờ Khánh mới xuất hiện, vai trò của anh là gì? Câu trả lời sẽ được bật mí vào tập tiếp theo của phim.

fan "tuoi thanh xuan 2" vo oa vi sau tat ca, kang tae oh lai ve ben nha phuong - 12

Tập 38 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mạnh Trường